Chi bộ Bảo vệ Hậu Cần Thăng Long kết nạp 02 Đảng viên mới, công bố quyết định chuyển Đảng chính thức 02 Đảng viên

Ngày 28/02/2023 tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Chi bộ Công ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long  tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Hùng và đồng chí Tuấn.

Dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Công ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long: Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch HĐTV, Thành viên Hội đồng, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể cán bộ Đảng viên trong công ty.

Buổi lễ tổ chức trang trọng theo nghi thức của Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hùng và đồng chí Tuấn.

Trải qua nhiều vị trí công tác từ Bình Dương, Thủ Đức, đến TP.HCM, năm 2016, với những thành tích trong công việc, anh Hùng được Hội đồng thành viên, Ban TGĐ bổ nhiệm chức danh Đội trưởng bảo vệ, phân công phụ trách các mục tiêu trên địa bàn thuộc các quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, …

Là Đội trưởng có tinh thần phấn đấu rèn luyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng không ngừng học tập, xây dựng tập thể đoàn kết để cùng nhau tiến bộ. Những cố gắng phấn đấu của anh đã được Chi bộ theo dõi, bồi dưỡng để phát triển đảng. Trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng tuyên thệ tuyệt đối trung thành với chủ trương của Đảng, cam kết hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên, tuân thủ pháp luật của nhà nước.

Chi bộ Công ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp quận Phú Nhuận, là Chi bộ có nhiều thành tích trong việc thực hiện các chỉ thị nghị quyết của Đảng gắn liền với việc phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng Công ty Hậu Cần Thăng Long, phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng.