LỄ SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY CP DVBV HẬU CẦN THĂNG LON

Với tiêu chí chỉ có chất lượng mới tạo ra sự khác biệt, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hậu Cần Thăng Long luôn chú trọng đến việc huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ, giúp họ luôn tự tin khi xử lý công việc hàng ngày tại các khu vực mà họ có trách nhiệm và âm thầm góp phần nhỏ của họ để giúp cho cuộc sống của bạn an toàn hơn.

Thông qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ Hậu Cần Thăng Long, các bảo vệ viên được huấn luyện bài bản đã tề tựu đầy đủ về để cùng vượt qua kỳ sát hạch, cấp chứng chỉ của C06-Bộ Công An. Hậu Cần Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 – Bộ Công an) trực tiếp quản lý và cấp giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự, đào tạo nhân viên bảo vệ. Trước đó Phòng Đào tạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức bồi dưỡng giảng dạy với các nội dung nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, phương án xử lý các tình huống trong công tác bảo vệ và kiến thức pháp luật về hành chính, dân sự thuộc lĩnh vực bảo vệ… Theo đó nhân viên bảo vệ tham gia thi sát hạch phải hoàn thành những câu hỏi trắc nghiệm về nội dung đã được đào tạo theo đề bài do C06 đề ra. Sau quá trình huấn luyện và đào tạo, toàn bộ nhân viên bảo vệ Hậu Cần Thăng Long đều phải trải qua kỳ thi sát hạch của C06. Những nhân viên đạt được kết quả của kỳ thi sát hạch sẽ được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp.

Với kinh nghiệm hơn gần 25 năm hoạt động, Công ty CP DVBV HẬU CẦN THĂNG LONG đã trở thành đối tác truyền thống của nhiều thương hiệu lớn, với uy tín chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua đội ngũ cán bộ nhân viên của Hậu Cần Thăng Long cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Có thể thấy, qua thời gian được đào tạo, nhân viên bảo vệ tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích vận dụng thực tiễn vào công việc hàng ngày, từng bước góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo đảm an ninh an toàn mục tiêu được giao. Bên cạnh đó, với tư thế tâm lý phấn khởi cán bộ nhân viên toàn Hậu Cần Thăng Long sẽ quyết tâm cùng Công ty, hoàn thành tốt mọi công việc, từng mục tiêu – từng vị trí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổ chức sát hạch nghiệp vụ bảo vệ được lãnh đạo Hậu Cần Thăng Long chú trọng quan tâm, đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức và trách nhiệm và không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ. Hoạt động này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ bảo vệ mà còn được xem là biện pháp nâng cao uy tín thương hiệu, xây dựng hình ảnh “người vệ sĩ đẹp và thân thiện” trong lòng khách hàng mà còn là giá trị thương hiệu Hậu Cần Thăng Long trong suốt hơn 25 năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline: 0896 110 336 hoặc (028) 3511 0336

✉️ Email: haucanthanglong.co@gmail.com

🌍 Website: https://haucanthanglong.vn/gioi-thieu/