DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Agribank là Ngân hàng thương mại duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, có quy mô và mạng lưới hoạt động lớn nhất hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền, huyện đảo. Chính vì thế, song hành với các tòa nhà và văn phòng để mang đến sự an tâm cho quý khách khi đến giao dịch, hợp tác làm ăn với ngân hàng Agribank là đội ngũ Dịch vụ bảo vệ hậu cần Thăng Long.

❤️Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu Hậu Cần Thăng Long đã tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên mọi miền đất nước. Với phương châm “Mang đến sự an tâm cho doanh nghiệp của bạn”, Công ty Cổ phần DVBV Hậu Cần Thăng Long luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ bảo vệ để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

🫱🏻‍🫲🏻 Công ty dịch vụ bảo vệ hậu cần Thăng Long tự hào với hơn 25 năm trong ngành chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ: bảo vệ sự kiện, bảo vệ  sân bay, bảo vệ bệnh viện, trường học cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một dịch vụ với sự UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM thì DVBV Hậu Cần Thăng Long luôn đáp ứng đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline: 0896 110 336 hoặc (028) 3511 0336

✉️ Email: haucanthanglong.co@gmail.com

🌍 Website: https://haucanthanglong.vn/gioi-thieu/