LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Ngày 23/10/2022, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Hậu Cần Thăng Long phối hợp Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM, tổ chức tập huấn kiến thức về quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ cho nhân viên thuộc Cục Quản lý trật tự.

LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ

🔸 Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản trong công tác quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ, các trường hợp sử dụng công cụ hỗ trợ, tính năng, cấu tạo, công tác bảo quản, bảo dưỡng, cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ được trang bị, các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ trong khi thi hành công vụ.

 

🔸 Đối tượng tham gia lớp tập huấn là công chức quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ thuộc các Phòng chuyên môn và các Đội QLTT, thời gian tập huấn dự kiến diễn ra trong một ngày. Nội dung tập huấn gồm các văn bản quy phạm pháp luật quy định về quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ; tính năng, tác dụng, phương pháp kiểm tra, bảo quản, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ.

 

🫱🏻‍🫲🏻 Công ty dịch vụ bảo vệ hậu cần Thăng Long tự hào với hơn 25 năm trong ngành chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ: bảo vệ sự kiện, bảo vệ  sân bay, bảo vệ bệnh viện, trường học cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một dịch vụ với sự UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM thì DVBV Hậu Cần Thăng Long luôn đáp ứng đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline: 0896 110 336 hoặc (028) 3511 0336

✉️ Email: haucanthanglong.co@gmail.com

🌍 Website: https://haucanthanglong.vn/gioi-thieu/