Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

Bảo vệ là một trong những bộ phận quan trọng trong một công ty, doanh nghiệp hay sự kiện để đảm bảo an toàn cho mọi người và khách hàng của bạn. Tùy theo từng thời điểm và dịch vụ bảo vệ mà sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến bảng báo giá dành cho doanh nghiệp bạn? Hãy cùng Hậu Cần Thăng Long tìm hiểu về những dịch vụ bảo vệ này nhé!

Dịch vụ bảo vệ TPHCM là gì?

Hiện nay, trong quá trình phát triển và hội nhập thì TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Kéo theo sự phát triển và sôi động của TPHCM thì những sự bất ổn về an ninh và trật tự an toàn xã hội luôn làm nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng.

Mặc dù hiện nay, các lực lượng an ninh của quốc gia vẫn luôn làm việc tích cực để có thể đưa TPHCM làm một nơi an toàn, nhưng không thể không phòng tránh những trường hợp bất trắc. Nhờ đó mà dịch vụ bảo vệ TPHCM rất phát triển ngày nay.

Bảo vệ là một trong những yếu tố chủ chốt đề cao sự an toàn và trật tự an ninh cho công ty và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kể cả trong và ngoài công ty. Nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ thì sẽ có thể tiết kiệm được giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất mà không cần mất thêm chi phí và thời gian đào tạo.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

Vì sao nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM

Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể có nhiều ưu điểm như:

  • Kiểm soát được tình hình an ninh: Theo điều kiện và yêu cầu của khách hàng thì sẽ có phương án trực và tuần tra của công ty bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Xử lý được các tình huống: Những bảo vệ ở các công ty bảo vệ đã được huấn luyện và có thể xử lý các tình huống một cách tốt nhất.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí thêm: Theo như quy định thì người thuê chỉ cần trả một mức giá theo như bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và không phải thêm những chi phí khác như đào tạo,…

Nếu bạn có thể tìm kiếm được những công ty bảo vệ uy tín và lâu dài thì sẽ có bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM tốt và chất lượng nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trước khi bạn tiến hành thuê một công ty bảo vệ thì bạn nên cân nhắc một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM như sau:

  • Số lượng nhân viên cần thuê: Nên thực hiện tính toán số lượng nhân viên cần thuê để đảm bảo được sự an toàn và có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt. Số nhân viên càng nhiều thì thường chi phí tính trên một nhân viên sẽ giảm.
  • Tính chất công việc của khách hàng sử dụng dịch vụ: Nếu bạn cần thuê bảo vệ với một công việc có độ nguy hiểm cao hoặc cần di chuyển nhiều thì giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ cao. Nếu công việc, vị trí và môi trường thường làm việc không tốt nóng bức thì cũng sẽ có bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cao. Ngược lại, môi trường nhàn hạ thì sẽ có giá thành thấp hơn.
  • Thời gian sử dụng bảo vệ: Đây cũng là một yếu tố liên quan đến bảng báo giá dịch vụ bảo vệ, đối với một vị trí ca đêm hoặc cần thiết trực 24/7 thì sẽ có giá thuê cao hơn với bảo vệ khung giờ hành chính.
  • Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ: Đây là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới giá thuê. Thường những bảo vệ có độ tuổi, kinh nghiệm, kỹ năng,… thì sẽ có giá thuê cao hơn so với những người bảo vệ chỉ có tiêu chuẩn bình thường.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

Để có thể có một báo giá bảo vệ chính xác thì bạn cần nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình để có thể quyết định được từng mục tiêu và nhận được bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM một cách chính xác nhất. Dựa vào những yếu tố trên để chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh lãng phí tài nguyên hoặc thiếu hụt bảo vệ ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn.

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín và chất lượng

Có một địa chỉ cung cấp chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng không kém. Việc có thể thuê được một địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ làm những doanh nghiệp được an tâm nhất có thể. Nếu bạn thuê phải một địa chỉ không uy tín sẽ làm cho bạn gặp phải nhiều rủi ro và không đảm bảo được an toàn. Vậy đâu là một địa chỉ uy tín ở TPHCM hiện nay.

Hậu Cần Thăng Long là một địa chỉ uy tín có kinh nghiệm hơn 25 năm xây dựng và phát triển đến nay. Hậu Cần Thăng Long đã và đang tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng của khách hàng tại TPHCM. Phương châm ở nơi đây là “an toàn tính mạng và tài sản là trên hết” với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chất lượng, luôn luôn cố gắng cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Đến với Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng và những lợi ích. Một số mặt lợi ích có thể kể đến như sau:

Lợi ích về mặt nhân sự

Những khách hàng đến với Hậu Cần Thăng Long không cần tốn thêm các chi phí đào tạo, tuyển chọn hay tuyển dụng nhân sự mà sẽ được chúng tôi cung cấp nhân sự.

Những nhân sự được Hậu Cần Thăng Long cung cấp sẽ cung cấp nhân lực để tiến hàng giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ của Hậu Cần Thăng Long. Khi đó, bộ phận nhân sự sẽ có thời gian và sức lực đầu tư cho công việc của chính công ty bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay không hài lòng về nhân sự bảo vệ có thể yêu cầu thay thế nhân sự không đạt chất lượng và yêu cầu.

Lợi ích về mặt kinh tế dành cho bạn

Với những chi phí đã được đưa ra hợp lý ngay lúc ban đầu bạn sẽ không phải thêm các chi phí như giám sát, kiểm tra hay quản lý nhân viên. Có một bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM một cách chi tiết với những yêu cầu của bạn.

Sẽ không phải thêm các chi phí trực tiếp hay gián tiếp khác như huấn luyện, đào tạo, đồng phục, trang thiết bị, bảo hiểm phúc lợi cho những nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi.

Những trường hợp xảy ra tai nạn lao động cũng không cần thêm các chi phí khác.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

Lợi ích phi kinh tế cho doanh nghiệp bạn

Ngoài những lợi ích về kinh tế và nhân sự thì bạn còn có thể nhận được những lợi ích khách như:

  • Có thể được đảm bảo an ninh 24/7 tùy theo hợp đồng giao dịch của bạn và Hậu Cần Thăng Long
  • Hậu Cần Thăng Long sẽ giúp bạn bảo vệ các vấn đề về bảo mật, bí mật của khách hàng.
  • Luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại và có những phương án bảo vệ tối ưu nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của công ty Hậu Cần Thăng Long

Hậu Cần Thăng Long luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và theo nhu cầu của bạn. Vậy chắc hẳn bạn đang thắc mắc công ty sẽ có bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM là bao nhiêu.

Tùy theo những yêu cầu của khách hàng khác nhau mà Hậu Cần Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM khác nhau. Vì không phải tất cả những dịch vụ là giống nhau.

Ở Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ với mức giá khác nhau. Ví dụ như mức giá của bảo vệ nhà máy xí nghiệp với áp tải tiền, vật quý giá sẽ khác nhau vì nó có tính chất khác nhau và yêu cầu về bảo vệ khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn có bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chính xác thì cần liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và cung cấp những thông tin kèm theo

Hy vọng thông tin trên đã giúp cho bạn được thêm phần nào kiến thức về bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá này. Nếu bạn còn có những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên thì có thể liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn miễn phí những dịch vụ ở đây.

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/