Tìm hiểu các dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng

Việc sử dụng bảo vệ để đảm bảo an toàn là một trong những điều không còn quá xa lạ với mọi người nhất là những chủ công ty và doanh nghiệp. Quận 10 là một trong những địa điểm giáp với các quận trung tâm, vị trí thuận lợi thế nên cần tìm công ty bảo vệ Quận 10 để đảm bảo vấn đề an ninh và an toàn cho tính mạng và tài sản của mọi người. Vậy có những dịch vụ bảo vệ Quận 10 nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu về nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quận 10

Quận 10 là một trong những Quận nằm trong trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố, nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng và nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp.

Hệ thống giao thông khá phát triển và thuận lợi nên tập trung khá đông dân. Hiện nay, Quận 10 là khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp và các tòa nhà lớn của thành phố với nhiều dân cư sinh sống, nhiều quán hàng và cửa tiệm sầm uất không kém gì Quận 1.

Vì thế, nên nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quận 10 rất được nhiều doanh nghiệp chú trọng, việc thuê công ty bảo vệ Quận 10 để kiểm soát, tuần tra an ninh của công ty để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Tìm hiểu các dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 10

Quận 10 tập trung đông dân và nhiều loại hình doanh nghiệp nên tùy vào từng hạng mục và nhu cầu sẽ có những công ty bảo vệ Quận 10 cung cấp những dịch vụ khác nhau, những dịch vụ được chú trọng nhiều tại Quận 10 là:

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ Quận 10

Tòa nhà là nơi sử dụng để làm việc, trưng bày, mua bán hàng hóa điển hình như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng,… nơi đây có đặc điểm là nhiều người ra vào, khó kiểm soát và dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng trà trộn và làm những việc gây mất trật tự an ninh.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ cao cấp có những nhiệm vụ như:

 • Kịp thời phát hiện và xử lý những hành vi xâm nhập bất hợp pháp làm mất trật tự và an toàn của mọi người
 • Cảnh cáo an ninh cho cư dân, hạn chế thiệt hại và kịp thời xử lý các tình huống xấu.
 • Tham gia huấn luyện và đào tạo về PCCC để kịp thời đưa ra những cách xử lý trong trường hợp xấu
 • Đảm bảo an ninh và nội quy.

Bảo vệ toà nhà và căn hộ sẽ có 3 bộ phận chính là: bảo vệ công chính, bảo vệ khu vực giữ xe, giám sát camera.

Tìm hiểu các dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về đặc điểm và kỹ năng cơ bản của bảo vệ Quận Tân Bình chuyên nghiệp 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Quận 10

Là một nơi có nhiều khu dân cư và nhiều nhà hàng ăn uống lớn, công ty bảo vệ Quận 10 luôn có những dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn cao cấp. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn giúp đảm bảo và duy trì an ninh trong khuôn viên nhà hàng – khách sạn giúp ban quản ký và khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những nhiệm vụ của bảo vệ nhà hàng khách sạn như sau:

 • Kiểm soát và bảo vệ những người trong nhà hàng – khách sạn
 • Luôn tuần tra liên tục xung quanh các khu vực và kiểm soát camera để chủ động đưa ra những phán đoán với những đối tượng nguy hiểm
 • Kiểm tra và đảm bảo chất lượng các thiết bị trong nhà hàng – khách sạn
 • Xử lý các tình huống an ninh và sự cố một cách nhanh chóng, tránh và giảm thiểu thiệt hại.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một nơi luôn bị những đối tượng xấu nhòm ngó bởi đây là nơi có nhiều tài sản. Việc sử dụng bảo vệ ngân hàng giúp bố trí nhân viên chặt chẽ, đảm bảo an toàn an ninh cho khách hàng cũng như tài sản trong ngân hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng:

 • Phòng chống kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên phải có kinh nghiệm phân biệt những đối tượng khả nghi và đưa ra những biện pháp phòng trừ
 • Tránh kẻ xấu trà trộn, móc túi, ăn cắp đồ khách hàng và nhân viên
 • Cảnh giác với những đối với những sự cố cháy nổ và tiến hành ngăn chặn và xử lý
 • Thực hiện nội quy của ngân hàng và nhắc nhở khách hàng thực hiện nội quy
 • Thực hiện nhận và giữ xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng

Tìm hiểu các dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng

Dịch vụ áp giải tiền và các vật quý giá Quận 10

Dịch vụ áo giải vật quý giá và tiền là dịch vụ bảo vệ vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao của các công ty hay cá nhân,… dịch vụ này yêu cầu đội ngũ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ rất cao để thực hiện.

Ngoài những dịch vụ trên thì còn có rất nhiều dịch vụ khác nhau thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10

Những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 khác nhau sẽ có những mức giá thành khác nhau. Thế nên những báo giá sẽ có sự khác biệt, một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sẽ như sau:

 • Khung giờ làm việc của bảo vệ, những khung giờ hành chính sẽ có mức giá thấp hơn khung giờ ban đêm.
 • Số lượng nhân viên cần thuê và kinh nghiệm sẽ quyết định khá nhiều tới giá thành
 • Tính chất công việc và môi trường thực hiện sẽ có những báo giá khác nhau, với những môi trường có nhiều độc hại và nguy hiểm thì chắc chắn mức giá sẽ khá cao
 • Càng nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu từ khách hàng thì công ty bảo vệ Quận 10 sẽ cung cấp những mức giá có sự chênh lệch

Đâu là địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10

Để có được một dịch vụ chất lượng và an toàn đảm bảo cho người sử dụng dịch vụ thì nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Hậu Cần Thăng Long với hơn 25 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bảo vệ không chỉ cung cấp bảo vệ tại Quận 10 mà còn phủ sóng hết các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với phương châm “an toàn tính mạng và tài sản là trên hết” đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có nghiệp vụ cao đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành một cách tốt nhất.

Đến với Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được hưởng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất và những kế hoạch chu toàn với yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng của đội ngũ bảo vệ của Hậu Cần Thăng Long

Những nhân viên bảo vệ được khắt khe và chọn lọc ngay từ đầu vào, sau đó được trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản nhất. Với tinh thần trách nhiệm, dũng cảm,.. đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Nhân viên không ngừng trau dồi học học các kỹ năng để theo kịp tiến độ của thời đại và sự tinh vi của các đối tượng xấu làm giảm thiểu khả năng xảy ra bất trắc.

Tìm hiểu các dịch vụ công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng

Chính sách hợp tác minh bạch, uy tín

Trong quá trình hợp tác với khách hàng Hậu Cần Thăng Long luôn mang tới sự minh bạch, có hợp đồng rõ ràng được pháp luật bảo hộ giúp khách hàng có sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Có những chính sách khắc phục sự cố với những tình huống không may và bất ngờ.

Cam kết bảo vệ mục tiêu an toàn

Với một số dịch vụ bảo vệ mục tiêu 24/7 cả ngày lẫn đêm làm giảm thiểu một cách tốt nhất những rủi ro xảy ra. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, Hậu Cần Thăng Long cam kết bảo vệ mục tiêu an toàn với những phương án tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin về công ty bảo vệ Quận 10, mong với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về ngành bảo vệ Quận 10. Hậu Cần Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ ngân hàng,… và các dịch vụ bảo vệ khác nhau với giá thành cạnh tranh.

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/