Công ty bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp với những dịch vụ đa dạng

Quận 12 vẫn được đánh giá là một khu vực không được an toàn bởi tình hình xã hội khá phức tạp, nhưng không thể phủ nhận rằng hiện nay, Quận 12 đang ngày càng vươn lên về kinh tế và được nhiều người chọn làm nơi kinh doanh. Vậy nên công ty bảo vệ Quận 12 được ra đời với nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ cho tình hình nơi đây. Cùng tìm hiểu thêm về nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ Quận 12 nhé!

Nhu cầu tìm thuê công ty bảo vệ Quận 12

Quận 12 là một trong những Quận nội thành nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu du lịch và thăm quan khá nổi bật như: căn cứ Vườn Cau, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức,… đây cũng là nơi đặt trung tâm Công nghệ thông tin lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung. Dù hiện nay nhìn chung mặt kinh tế của Quận 12 khá tấp nập nhưng mới phát triển những năm gần đây nên tình hình an ninh hơi đây khá phức tạp.

Quận 12 có vị trí giao thông thuận lợi, bao quanh bởi Quốc lộ 1A, nối liền với các tỉnh như Bình Dương và là cửa ngõ với các tỉnh Đông Nam Bộ với những Quận Huyện trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với điều kiện đó Quận 12 phát triển được nhiều loại hình dịch vụ, thương mại đa dạng.

Là nơi có dân cư đông đúc và đang có những bước phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu an toàn càng được đặt lên hàng đầu, những vấn nạn xã hội ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt là vào ban đêm khiến nhiều cá nhân và doanh nghiệp lo lắng bất an.

Vì thế nhiều công ty bảo vệ Quận 12 đã xuất hiện và cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để trấn an người dân và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp về tài sản và tính mạng.

Công ty bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp với những dịch vụ đa dạng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 12

Dịch vụ bảo vệ Quận 12 của các công ty không phải tự dưng mà được nhiều doanh nghiệp yêu thích đến thế, bởi nó mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn phi kinh tế.

Lợi ích phi kinh tế

Với những công ty bảo vệ Quận 12 thì khác hàng thuê dịch vụ sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Không tốn thời gian vào vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ
  • Không cần tốn nhân viên quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ mà chỉ cần giao cho công ty bảo vệ
  • Không cần tốn công sức về vấn đề điều hành và lên kế hoạch bảo vệ vì thế doanh nghiệp có thể tập trung cho những vấn đề khác của công ty
  • Có thể thay đổi nhân viên một cách dễ dàng khi không cảm thấy hài lòng
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đối tượng nhiệm vụ mục tiêu. Với những hợp đồng bảo vệ nghiêm ngặt sẽ được cam kết rõ ràng làm khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 12

Lợi ích về kinh tế

  • Không cần chi thêm những chi phí như huấn luyện, đào tạo
  • Những chi phí đồng phục, trang thiết bị trong thời gian thực hiện nhiệm vụ sẽ là của công ty bảo vệ
  • Chi phí giám sát và quản lý được loại bỏ cho doanh nghiệp
  • Nếu có những tổn thất khi nhân viên sai sót thì sẽ được công ty bảo vệ đền bù

Công ty bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp với những dịch vụ đa dạng

Xem thêm: Như thế nào là công ty bảo vệ uy tín và nơi nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín? 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12

Tại các công ty bảo vệ Quận 12 thì có khá nhiều dịch vụ bảo vệ để cung cấp đầy đủ, đúng nhu cầu và an toàn nhất cho các khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là việc bảo vệ những tài sản và con người tham gia vào sự kiện có thể là: ca sĩ, diễn viên, tài sản của sự kiện,… Sự kiện là một không gian mở và đông đúc nên có rất nhiều nguy cơ xảy ra nên việc bố trí an ninh bảo vệ là điều quan trọng.

Để đảm bảo được sự kiện diễn ra suôn sẻ thì nên tìm công ty bảo vệ Quận 12 uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao với tính cảnh giác sẽ giúp giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng.

Bảo vệ tòa nhà, căn hộ cao cấp

Những tòa nhà trung tâm thương mại, tòa văn phòng hay những căn hộ cao cấp thường có nhiều người qua nên việc tình hình an ninh không được đảm bảo bởi những đối tượng manh động. Vậy nên cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là nơi có lượng tài sản lớn, những lần bị tấn công đều làm thiệt hại rất lớn về tài sản của doanh nghiệp, vậy nên việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng rất quan trọng.

Áp tải tiền, vật quý giá

Với những dịch vụ áp tải tiền và vật quý giá rất quan trọng nhất là một nơi không được đảm bảo an ninh như Quận 12. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Quận 12 thì bạn có thể đảm bảo an toàn cho tài sản một cách an toàn nhất.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác nhau như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà hàng,… đa dạng những dịch vụ bảo vệ theo giờ.

Công ty bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp với những dịch vụ đa dạng

Báo giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Quận 12

Giá thành của dịch vụ bảo vệ Quận 12 có mức chênh lệch khác nhau do nhiều yếu tố, với dịch vụ bảo vệ không phải càng rẻ càng tốt nhưng quá đắt sẽ làm doanh nghiệp không thể đáp ứng với mức chi phí quá lớn. Nhưng có nhiều yếu tố quyết định tới mức giá ở Quận 12.

Số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu

Trước khi thực hiện thuê dịch vụ bảo vệ cần tính toán số nhân viên cần thuê để đảm bảo tối ưu khả năng bảo vệ nhất mà không quá tốn kém. Việc thuê nhân viên sẽ ảnh hưởng tới giá thành bảo vệ, những nơi cần nhiều nhân viên sẽ mất càng nhiều chi phí nhưng việc thuê 2 nhân viên tính theo đầu người sẽ rẻ hơn so với 1 người.

Yêu cầu với nhân viên bảo vệ

Tính chất công việc nguy hiểm, cần di chuyển và những vị trí môi trường độc hại và cần sức chống chịu thì giá thành sẽ cao hơn với những nơi dễ chịu. Theo đó tính chất công việc cần bảo vệ chuyên nghiệp và kỹ năng cao thì sẽ có giá thành khá cao, mức độ bảo vệ bình thường sẽ có giá thành ổn định và rẻ hơn.

Hãy nắm rõ nhu cầu cần bảo vệ, mục tiêu để có thể nhận mức giá chính xác với nhu cầu nhất. Nếu công việc không quá nguy hiểm nhưng lại thuê nhân viên mức nghiệp vụ và chất lượng quá cao sẽ làm tăng chi phí.

Thời gian quyết định giá thành

Giá rẻ hay không cũng sẽ dựa nhiều vào thời gian thuê bảo vệ, với những yêu bảo vệ theo ca hành chính và chỉ 8 tiếng thì sẽ có chi phí thấp hơn. Nhưng những ca bảo vệ cần trực đêm, trực 24/7 xuyên sốt sẽ có mức giá cao.

Công ty bảo vệ Quận 12 chất lượng – nghiệp vụ cao

Với nhiều công ty bảo vệ mọc tràn lan thì việc tìm chọn một công ty bảo vệ sẽ là điều quan trọng. Nếu bạn có thể tìm thấy một dịch vụ và giá cả ổn nhưng chất lượng không cao thì sẽ gây nguy hại rất lớn cho cá nhân và khách hàng khi có rủi ro xảy ra.

Biết được tình hình đó thì Hậu Cần Thăng Long đã được thành lập với mục tiêu bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng là trên hết. Trên quãng đường hoạt động hơn 25 năm chúng tôi không ngừng học hỏi kiến thức, đào tạo những nhân viên nghiệp vụ cao, rút ra những kinh nghiệm từ bài học của công ty – thị trường và cập nhập những hành vi của tội phạm để đảm bảo bảo vệ một cách tốt nhất cho mục tiêu.

Với dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh và những nhân viên chất lượng Hậu Cần Thăng Long tự tin có thể đảm bảo khách hàng mục tiêu được an toàn nhất.

Những thông tin về công ty bảo vệ Quận 12 trên mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và quyết định cho mình về vấn đề tìm chọn công ty chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc về những dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/