Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Quận 2 là một trong những khu đô thị được coi là sang trọng và sầm uất nhất hiện nay ở TPHCM, nơi đây không chỉ có những khu chung cư cao cấp mà còn có nhiều công ty tọa lạc. Vì thế dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Quận 2 phải thật uy tín và chất lượng để đem lại được niềm tin và sự hài lòng với khách hàng tại nơi đây. Cùng Hậu Cần Thăng Long tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ quận 2 và công ty uy tín tại đây nhé!

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Quận 2

Quận 2 là một nơi được thành lập năm 1997 giáp với các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 9, Bình Thạnh,… và nằm cạnh con sông Sài Gòn. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi và nhất là việc có thêm Hầm/Cầu Thủ Thiêm thì quận 2 lại càng đắt đỏ và được nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư với nhiều khu chung cư, cao ốc, khách sạn và căn hộ cao cấp cùng với các dự án hạ tầng lớn được triển khai thì quận 2 được biết đến là khi sầm uất và đang dần chuyển dịch sang thành khu vực trung tâm.

Nhờ các yếu tố kinh tế đang ngày càng tăng cao thì việc đảm bảo an toàn cho chính những doanh nghiệp trong khu vực là điều cần thiết. Vì thế, nhu cầu tìm những công ty bảo vệ Quận 2 uy tín và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, công ty ngày càng bức thiết.

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Tìm hiểu mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ

Trước khi bạn lựa chọn và tìm kiếm công ty bảo vệ quận 2 thì bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng và nhu cầu về việc gì?

Việc dựa vào mục đích để tìm kiếm sẽ đảm bảo được việc tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi tiến hành thuê. Bạn thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ tòa nhà hay sự kiện sẽ có những yêu cầu khác nhau. Khi đã có kế hoạch cụ thể về nhu cầu, dịch vụ, số lượng nhân viên, các thiết bị cần thiết bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công ty uy tín phù hợp yêu cầu.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Tìm hiểu thông tin về công ty bảo vệ Quận 2

Thời gian thành lập và quá trình hoạt động sẽ là một phần quyết định về vấn đề nghiệp vụ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Thường những công ty có lịch sử hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và có độ chuyên nghiệp cao hơn về mọi mặt. Ngoài ra, thời gian lâu năm cũng sẽ có lợi thế hơn về đội ngũ nhân viên: những nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo bài bản và có lượng nhân viên dồi dào hơn các công ty non trẻ.

Sự chuyên nghiệp và hợp pháp của những công ty bảo vệ cũng là vấn đề quan trọng bạn cần xem xét, các công ty bảo vệ đã được cung cấp các giấy phép kinh doanh sẽ có quy trình đào tạo và hoạt động đúng chuẩn. Những công ty bảo vệ Quận 2 được cung cấp giấy phép sẽ được bộ ban ngành rà soát rất kỹ về khả năng hoạt động bởi đây là ngành nghề liên quan đến an toàn và an ninh khu vực.

Tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của công ty

Nhân viên bảo vệ cần được đào tạo bài bản và được cung cấp những kỹ năng chuyên nghiệp để đảm bảo trong quá trình hoạt động được suôn sẻ và luôn có những nghiệp vụ giải quyết những tình huống bất ngờ xảy ra.

Thái độ và cách ứng xử của nhân viên công ty bảo vệ với khách hàng cũng sẽ quyết định phần nào, những nhân viên có thái độ tốt và nghiệp vụ đầy đủ sẽ mang đến cho công ty bạn những kết quả tốt nhất.

Trang thiết bị cần thiết kèm theo

Với những công ty bảo vệ quận 2 chuyên nghiệp thì những công cụ bảo vệ kèm theo là không thể thiếu. Nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ sẽ được cung cấp và đào tạo cách sử dụng các công cụ hành nghề như: bộ đàm, đèn pin, dùi cui,… tùy vào dịch vụ mà sẽ được trang bị những thiết bị phù hợp.

Đồng phục cũng là một thứ không thể thiếu trong công ty bảo vệ, những công ty chuyên nghiệp sẽ cung cấp đồng phục cho nhân viên để đảm bảo tính đồng nhất và sự nghiêm trang khi thực hiện nhiệm vụ.

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí chất lượng khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ Dĩ An

Giá thành và những gói dịch vụ bảo vệ Quận 2

Những công ty chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ đầy đủ nhất, hoặc sẽ có phương án để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp sẽ cung cấp linh hoạt những gói dịch vụ với giá thành ổn định.

Không phải giá thành cao thì sẽ là công ty chuyên nghiệp, bởi có nhiều công ty sẽ đôn mức giá cao hơn so với dịch vụ cung cấp, điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn phải điều chỉnh lại tài chính. Nhưng những đơn vị cung cấp giá thành quá rẻ cũng nên cẩn trọng. Hãy so sánh mức giá trên thị trường và đưa ra một mức giá trung bình để đưa ra quyết định.

Hợp đồng bảo vệ rõ ràng

Khi bạn đã tìm chọn được một công ty bảo vệ Quận 2 đảm bảo được những yếu tố trên thì sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng. Hãy chú ý rằng, mọi thỏa thuận đều phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng và được đưa ra 2 bản cho 2 bên ký kết.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những hợp đồng chất lượng về các điều khoản về chi phí lẫn gánh chịu rủi ro nếu gặp phải trường hợp không may xảy ra trong quá trình hoạt động.

Hậu Cần Thăng Long – Công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Khi xác định được những yêu cầu mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì bạn nên tìm cho mình một công ty uy tín và có thể đáp ứng đủ các nhu cầu của doanh nghiệp, công ty của bạn.

Hiện nay trên thị trường có đầy rẫy những công ty thật giả lẫn lộn, rất khó cho việc tìm kiếm và chọn lựa. Biết được những khó khăn và sự lo lắng của khách hàng mà Hậu Cần Thăng Long đã được thành lập và luôn cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng trong 25 năm hoạt động không ngừng nghỉ.

Với phương châm “chất lượng – uy tín – an toàn – hiệu quả” Hậu Cần Thăng Long luôn không ngừng học hỏi và tiếp thu các kinh nghiệm trên Thế Giới để trau dồi thêm, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Hậu Cần Thăng Long

Hậu Cần Thăng Long sẽ đem lại cho bạn những lợi ích nếu bạn sử dụng dịch vụ ở nơi đây.

Lợi ích kinh tế về dịch vụ bảo vệ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ cắt giảm được một số khoản chi phí như sau:

 • Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ
 • Chi phí đào tạo, huấn luyện nhân viên bảo vệ
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị kèm theo thực hiện bảo vệ như: độ đàm, quần áo bảo hộ,…
 • Giảm tải các chi phí bảo vệ bên trong, các chi phí về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay các loại hình bảo hiểm tính mạng,…
 • Không cần cung cấp lương lễ tết, tăng ca hay thưởng cuối năm.

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp

Lợi ích phi kinh tế về dịch vụ bảo vệ

 • Cung cấp những nhân viên bảo vệ có sức khỏe, chuyên nghiệp đã được chọn lựa, sàng lọc đạo đức và phẩm chất
 • Cung cấp dịch vụ, bảo vệ an toàn an ninh cho doanh nghiệp giúp khách hàng an tâm hơn
 • Đáp ứng các yêu cầu bảo mật của khách hàng trong công ty

Lợi ích về nguồn nhân lực

 • Hậu Cần Thăng Long phụ trách tuyển dụng, đào tạo các nhân viên bảo vệ một cách bài bản
 • Các kỹ năng làm việc, khả năng giải quyết các vấn đề về an toàn an ninh của nhân viên được cung cấp đầy đủ
 • Phối hợp với công an, chính quyền chủ động giải quyết các vấn đề về an ninh

Trên đây là những thông tin về công ty bảo vệ Quận 2 mà chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu bạn đang có nhu cầu về các vấn đề an ninh trong doanh nghiệp hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/