Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM

Hiện nay dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM ngày càng được nhiều doanh nghiệp đón nhận vì những nhu cầu thiết thực và không thể thiếu ở bất cứ đâu. Việc bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp và khách hàng rất quan trọng và còn góp một phần không nhỏ đến uy tín của công ty vì thế cần phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp và chất lượng.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM là một trong những loại hình đang được chú trọng ở TPHCM, vì đây là loại hình dịch vụ quản lý các xe đạp, xe moto, oto nằm trong khu vực bãi giữ xe của doanh nghiệp, công ty nhằm ngăn chặn kịp thời những hành vi sai trái như trộm cắp,… trong bãi giữ xe.

Để có thể thực hiện tốt những trách nghiệm được chỉ định thì nhân viên bảo vệ phải luôn đề cao cảnh giác, có trách nghiệm và có những nghiệp vụ tốt để xử lý được các tình huống. Những công ty bảo vệ sẽ đào tạo nhân viên một cách chỉn chu và tốt hơn là những công ty chủ thể tự đào tạo, thế nên dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín

Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM sẽ cung cấp một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản trong khu vực bảo vệ.

Những rủi ro gặp phải trong quá trình tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ cùng đưa ra hướng giải quyết và được bồi thường thiệt hại với những tài sản bị thất thoát của đơn vị thuê dịch vụ.

Đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn, phù hợp với các mô hình bãi gửi xe từ bình dân đến chuyên nghiệp. Phòng ngừa những tình trạng rủi ro không may và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác.

Nhân viên giữ xe có nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ có những nhiệm vụ và yêu cầu khác nhau theo từng mục tiêu doanh nghiệp. Về cơ bản thì nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM gồm những yếu tố như sau:

 • Ghi vé xe và phân biệt loại xe vào từng khu vực quy định cho các xe mới vào
 • Sắp xếp gọn hàng những loại xe về đúng chỗ, gọn gàng và kiểm soát vé xe trong bãi giữ
 • Canh gác, tuần tra để đảm bảo cho khu vực giữ xe luôn an toàn, tránh các trường hợp mất mát và va chạm xảy ra
 • Tiến hành báo cáo trước khi thay ca trực cho các nhân viên khác
 • Cảnh giác với các thành phần khả nghi và phản ứng kịp thời với các sự cố bất ngờ
 • Thực hiện giải quyết những trường hợp mất thẻ, phải thực hiện việc kiểm tra chứng minh thư, giấy tờ chính xác để giải quyết nhanh chóng tránh mất thời gian của khách hàng.
 • Tiến hành đối chiếu số xe với thẻ xe để khách thực hiện hoàn thành việc lấy xe.
 • Báo cáo kết quả hàng tháng, duy trì nội quy an toàn của doanh nghiệp

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM

Xem thêm: Những yếu tố nào giúp bạn thuê bảo vệ sự kiện chất lượng và cao cấp?

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM cũng phải được quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng, những lưu ý để có thể chọn được dịch vụ chất lượng sau đây sẽ giúp bạn phần nào:

 • Chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có trách nhiệm cao trong công việc và các giải pháp bồi thường xử lý trong trường hợp mất cắp rõ ràng.
 • Công ty có văn phòng cụ thể, đăng ký kinh doanh rõ ràng, danh sách khách hàng lớn nhiều và có nhiều dịch vụ, thời gian đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp
 • Quy cách tuyển dụng, yêu cầu, tiêu chí của công ty đối với nhân viên bảo vệ cũng là một trong những lưu ý. Việc tìm kiếm và lựa chọn những nhân viên có sức khỏe tốt, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong nghề,…
 • Nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, tác phong, tính cảnh giác, nghiệp vụ tốt và chất lượng. Ngoài ra còn phải có thái độ vui tươi niềm nở với khách hàng giữ xe
 • Nhân viên thực hiện đầy đủ những chức năng, nhiệm vụ, thời gian làm việc đúng quy định, cung cấp đủ đúng thẻ xe cho khách hàng sử dụng bãi xe
 • Điều khoản hợp đồng rõ ràng, chi phí hợp lý với dịch vụ được cung cấp.

Tại sao phải chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Không phải tự dưng mà mọi người lại ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, bởi những lợi ích khi lựa chọn công ty chuyên nghiệp mang lại như sau:

 • Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong ngành nghề
 • Những công ty chuyên nghiệp luôn được đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn, quy cách cao
 • Đội ngũ được tuyển dụng kỹ, ưu tiên từ là bộ đội, công an đã xuất ngũ,…
 • Được trang bị đầy đủ dụng cụ tiên tiến, tác phong nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • Có đầy đủ đồng phục, áo mũ chuyên nghiệp đồng bộ
 • Được đổi người nếu không hài lòng trong quá trình thuê
 • Chi phí hợp lý, quy trình rõ ràng, thống nhất
 • Được đảm bảo trong những trường hợp mất cắp, thiệt hại tài sản trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Có hợp đồng rõ ràng được ký kết trên nguyên tắc tự nguyện và đôi bên cùng có lợi.

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM

Thuê dịch vụ bảo vệ uy tín ở đâu tại TPHCM

Ở TPHCM có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, nhưng bạn không thể xác định được chất lượng dịch vụ bởi có quá nhiều công ty thật giả lẫn lộn. Việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín tại HCM là điều rất quan trọng vì công ty tốt và uy tín sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên ưu tú, nghiệp vụ đầy đủ, tác phong tốt, trang thiết bị hiện đại và có thể xử lý được nhiều tình huống rủi ro xảy ra.

Biết được sự lo lắng của khách hàng và sự quan trọng của dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp nên Hậu Cần Thăng Long đã được thành lập với nhiều dịch vụ đa dạng, cùng với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hậu Cần Thăng Long với hơn 25 năm hoạt động trong khu vực miền Nam và được nhà nước cấp phép chứng chỉ đầy đủ. Hậu Cần Thăng Long đang từng ngày nỗ lực để những dịch vụ trở nên đa dạng và chất lượng cao hơn để ngày càng đáp ứng được nhiều khách hàng trong khu vực TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Với những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ giữ xe một cách chất lượng nhất. Nhân viên tại Hậu Cần Thăng Long được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nghiệp và kỷ luật cao, còn có những khả năng ứng phó linh hoạt với những tình huống bất ngờ.

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ giữ xe Hậu Cần Thăng Long còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng, áp tải tiền và vật quý giá,… trước khi tiến hành nhận nhiệm vụ Hậu Cần Thăng Long sẽ cho nhân viên tập huấn những kỹ năng ứng xử và làm việc.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại HCM, mong rằng với những thông tin trên đã giúp các bạn có thể những kiến thức bổ ích về dịch vụ này. Nếu bạn đang cần tìm kiếm những dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngày đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/