Khi cần thuê bảo vệ nên lưu ý những vấn đề gì?

Dịch vụ cho thuê bảo vệ hiện đang là một ngành nghề có tiềm năng nhờ sự phát triển của nhiều doanh nghiệp và yêu cầu an toàn cao. Việc cần thuê bảo vệ là chuyện rất bình thường vì chi phí thuê sẽ đỡ hơn so với việc tự đào tạo thêm bảo vệ, nhất là trong những doanh nghiệp và những môi trường làm việc cần chuyên môn cao. Cùng tìm hiểu những dịch vụ cho thuê bảo vệ ở TPHCM trong bài viết dưới đây nhé!

Những lý do cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Tại sao cần thuê bảo vệ ở các công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà không phải tự đào tạo chắc hẳn là một trong những thắc mắc của nhiều người. Khi thuê dịch vụ bảo vệ bạn sẽ có thể được đáp ứng tốt về những nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn và an ninh một cách tốt nhất.

Ngoài việc bảo vệ được an toàn doanh nghiệp thì bạn còn có thể nhận được những lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm những chi phí biến đổi như: đào tạo, lương, thưởng, bảo hiểm,….
  • Theo nhu cầu của khách hàng mà những công ty cho thuê bảo vệ sẽ cung cấp những phương án thích hợp nhất dành cho cả đôi bên
  • Những bảo vệ trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản về những tình huống bất ngờ như: đánh nhau, mất trật tự, đột nhập trái phép,…
  • Điều quan trọng là bảo vệ được người và tài sản của khách hàng tránh các trường hợp người xấu gây rối
  • Tiết kiệm thời gian đào tạo, thời gian tuyển dụng,…

Việc cần thuê bảo vệ là một trong những phương án tối ưu chi phí và thời gian cho bạn để bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp, công ty của bạn nên việc thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu uy tín là một điều quan trọng không kém.

Khi cần thuê bảo vệ nên lưu ý những vấn đề gì?

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

Những lưu ý lựa chọn công ty khi cần thuê dịch vụ bảo vệ

Hiện nay, nhu cầu cần thuê bảo vệ giá rẻ chuyên nghiệp ở TPHCM đang ngày càng tăng cao nên việc có thể tìm kiếm được địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín mà giá thành ổn định là một điều khó khăn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những công ty không được đào tạo bài bản và không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ như sau:

Thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu có giấy phép kinh doanh rõ ràng

Đây là một tiêu chí tiên quyết để có thể chọn lựa địa chỉ cho thuê bảo vệ. Các công ty bảo vệ là một nơi đảm bảo an toàn cho khách hàng, nên phải được cơ quan có thẩm quyền ban hành cách chứng nhận đủ điều kiện về an ninh và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bất cứ công ty cho thuê bảo vệ giá rẻ như thế nào nhưng không có đầy đủ giấy tờ thì bạn nên tránh xa để tránh gặp các rắc rối không đáng có.

Trụ sở kinh doanh rõ ràng

Một công ty uy tín là một công ty có trụ sở kinh doanh, địa chỉ rõ ràng ở trong giấy tờ đăng ký để bạn có thể tiện cho việc liên hệ, ký kết hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian thuê bảo vệ.

Các dịch vụ công ty bảo vệ cung cấp

Những dịch vụ công ty bảo vệ là một trong những thứ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng, không nên chỉ nghe lời nói mà bạn cần phải nhìn thấy trên các phương án thực tiễn với những khách hàng trước và trên giấy tờ ký kết

Công ty bảo vệ tốt sẽ cung cấp cho bạn đa dạng những dịch vụ có thể lựa chọn được đúng các phương án thích hợp cho doanh nghiệp bạn.

Khi cần thuê bảo vệ nên lưu ý những vấn đề gì?

Chú ý đến phong cách làm việc của công ty

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng, thái độ và phong cách làm việc có thể quyết định được nhiều thứ. Bạn cần chú ý đến những nhân viên và quản lý của công ty bảo vệ đó coi cách họ đối xử nhân viên, cách tương tác, thái độ những nhân viên,… bạn có thể chú ý trên những đánh giá từ những khách hàng cũ của công ty thuê bảo vệ đó.

Những trình độ công nghệ cải tiến

Nếu công ty bạn cần thuê bảo vệ có thể quan sát được camera và sử dụng các thiết bị công nghệ thì bạn cũng nên tìm hiểu về khía cạnh này. Một bảo vệ chuyên nghiệp không phải chỉ cần giỏi trong việc giám sát, võ thuật,… mà còn có thể sử dụng nhiều thiết bị công nghệ do hiện nay tội phạm càng tinh vi hơn.

Địa điểm cho thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu uy tín tại TPHCM

Tìm kiếm địa điểm để thuê dịch vụ bảo vệ không phải là một điều dễ dàng, đối với những người cần thuê bảo vệ uy tín và chất lượng cao càng với mức giá ổn định là càng khó.

Biết được những sự khó khăn và sự bất an của khách hàng. Hậu Cần Thăng Long đáp ứng được các nhu cầu và tự tin là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, luôn đem lại sự an tâm cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ. Hậu Cần Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại khu vực TPHCM, trong 25 năm qua không ngừng cải tiến, xây dựng và phát triển thương hiệu tốt đẹp trong lòng của nhiều khách hàng.

Để đem đến sự an tâm và chất lượng cho từng khách hàng Hậu Cần Thăng Long khắt khe trong từng bước tuyển chọn, sàng lọc và đào tạo nhân viên.

Những dịch vụ ở đây đa dạng và có nhiều hạng mục giúp bạn lựa chọn được một cách tốt nhất và thích hợp nhất, những hạng mục thường xuyên được nhiều khách hàng sử dụng như: bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà – căn hộ, bảo vệ sự kiện, áp tải vật quý giá,… Ngoài ra, Hậu Cần Thăng Long còn cung cấp những thuê bảo vệ theo giờ hoặc thuê dài hạn.

Khi cần thuê bảo vệ nên lưu ý những vấn đề gì?

Giá thuê bảo vệ ở Hậu Cần Thăng Long là bao nhiêu?

Giá thành của việc thuê bảo vệ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, một số yếu tố có thể ảnh hưởng giá thành khi bạn cần thuê bảo vệ có thể kể đến như:

Loại hình cần thuê bảo vệ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc giá dịch vụ cho thuê bảo vệ là loại hình bảo vệ. Mỗi loại hình có một yêu cầu riêng về bảo vệ nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Nếu muốn thuê bảo vệ giá rẻ thì phải chọn loại dịch vụ không cao cấp và không khó khăn bằng những loại khác.

Những loại hình Hậu Cần Thăng Long cung cấp như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ ngân hàng, sự kiện,… Giá thuê bảo vệ sự kiện sẽ khác với giá thuê nhà máy,…

Số lượng nhân viên cần thuê

Bạn cần thuê bảo vệ là bao nhiêu người thì sẽ có giá thành khác nhau. Nhiều nhân viên thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với ít người.

Trình độ, nghiệp vụ và kỹ năng

Đối với những khách hàng không yêu cầu quá nhiều trình độ, kỹ năng (kể cả kỹ năng mềm) thì giá thành thuê sẽ thấp hơn những bảo vệ có chuyên môn cao hơn.

Tính chất công việc

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng, bạn có thể hiểu tính chất là mức độ nguy hiểm hay môi trường phải bảo vệ. Đối với những trường hợp môi trường phức tạp, nguy hiểm thì sẽ phải trả một mức thù lao xứng đáng với trách nghiệm của họ.

Thời gian và quy mô bảo vệ

Còn một số thứ quyết định đến giá thuê bảo vệ đó là thời gian và quy mô bảo vệ, như bạn đã biết nếu thời gian bảo vệ lâu thì sẽ có giá thành cao hơn so với thuê bảo vệ theo giờ. Quy mô cũng thế, công việc phức tạp với quy mô lớn hay phải di chuyển phải trả chi phí cao hơn.

Trên đây là những thông tin và lưu ý cho bạn khi bạn đang cần thuê bảo vệ ở một công ty uy tín. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn có thể tự mình chọn lựa được một công ty cho thuê bảo vệ chất lượng với giá thành ổn định. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ cho thuê bảo vệ hay địa điểm cung cấp bảo vệ chất lượng thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/