Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 4?

Quận 4 là một trong những quận trung tâm và có mật độ dân cư cao nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cửa hàng dân cư gặp phải rắc rối trong quá trình hoạt động bởi không có công ty bảo vệ Quận 4 chuyên nghiệp các vấn đề trộm cắp, cướp giật diễn ra thường xuyên và làm nhiều người lo lắng với tài sản, cơ sở vật chất. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ Quận 4 và những nhu cầu ở nơi đây nhé!

Nhu cầu tìm công ty bảo vệ Quận 4 hiện nay

Quận 4 là địa điểm nằm giữa Quận 1 và Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh bởi sông và kênh rạch. Với diện tích không tính là lớn nhưng mật độ dân cư ở nơi đây được xem là cao nhất trên các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực này có nhiều công trình di tích, kiến trúc tôn giáo có giá trị lịch sử và cũng là nơi ‘ăn chơi’ cho dân Thành phố do có nhiều chuỗi nhà hàng, con đường ẩm thực, quán ăn, bar pub,… Không chỉ thế, với xu hướng hiện đại thì nơi đây còn quy hoạch nhiều chung cư, các tòa nhà cao tầng, công ty, bệnh viện, trường học,… Điều này khiến tình hình an ninh của Quận 4 trở nên phức tạp.

Những địa điểm kinh doanh đều cần thiết có công ty bảo vệ Quận 4 đảm bảo an toàn, kiểm soát an ninh trật tự, bảo đảm về tài sản và tính mạnh bởi những đối tượng xấu,… thế nên nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 4 đang khá bức thiết.

Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn công ty bảo vệ quận 4

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 4

Thuê công ty bảo vệ Quận 4 đang được ưa chuộng không phải tất cả là do nhu cầu cao mà còn có nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như:

  • Kiểm soát an ninh, an toàn cho người sử dụng: Các công ty bảo vệ Quận 4 đều có khả năng giúp khách hàng kiểm soát an ninh từ trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Lực lượng an ninh sẽ có đầy đủ nhân viên cung cấp cho khách hàng để có thể sắp xếp tuần tra 24/7.
  • Xử lý nhanh các sự cố bất ngờ: Nhân viên của công ty bảo vệ Quận 4 đều đã được đào tạo bài bản và chuẩn bị tâm lý với những sự cố bất ngờ thế nên khi những sự cố xảy ra sẽ có thể giải quyết nhanh chóng nhất có thể và giảm thiểu thiệt hại một cách tốt nhất.
  • Giữ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu nhiệm vụ: Doanh nghiệp hoặc tổ chức có cơ sở vật chất quý giá cần bảo vệ tuyệt đối thì sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 4 sẽ đảm bảo được vấn đề này. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ được cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đẩy đủ vũ khí và kĩ năng cần thiết phù hợp với nhiệm vụ được giao. Với tâm thái luôn đề cao cảnh giác sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian và quá trình làm việc.
  • Tiết kiệm các chi phí: Quá trình thuê nhân viên của công ty bảo vệ sẽ được cung cấp một bảng giá phù hợp với từng dịch vụ. Với những nhân viên cá nhân tự thuê thì doanh nghiệp ngoài trả lương cần trả những chi phí khác như bảo hiểm, thiết bị, thưởng,… nên sẽ có nhiều chi phí phát sinh hơn với việc thuê dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Quận 4.

Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn công ty bảo vệ quận 4

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 4 kém chất lượng

Với nhu cầu càng tăng và nhiều ưu điểm vượt trội thế nên nhiều công ty phi pháp và không chất lượng mọc lên rất nhiều, thế nên khi cân nhắc thuê công ty bảo vệ Quận 4 cũng nên tìm hiểu đây có đáng tin và uy tín hay không.

Không có đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật

Với những công ty đã được cung cấp những giấy tờ theo quy định của pháp luật thì đã được thẩm định và đảm bảo an toàn. Theo quy định các công ty trong ngành bảo vê phải có những loại giấy tờ sau:

  • Thông tin về công ty hoặc chi nhanh rõ ràng như: tên, địa điểm, vốn điều lên, cơ cấu cổ động, người đại diện
  • Giấy phép hành nghề do Bộ công an cấp phép
  • Bảo hiểm trách nghiệm, bảo hiểm rủi ro

Không có các phòng ban theo quy định của pháp luật

Với những công ty không uy tín sẽ không có nhiều phòng ban mà chỉ đơn giản để tiết kiệm, điều đó làm cách vận hành không rõ ràng, thiếu minh bạch và có thể gây hại cho khách hàng nếu quá trình thuê rủi ro và cần khiếu nại.

Một công ty bảo vệ Quận 4 uy tín sẽ có những phòng ban chức năng và mô hình quản lý như: Ban giám đốc, Phòng điều hành, Phòng nghiệp vụ, Phòng hành chính, Kế toán, Tuyển dụng, Đào tạo, Giám sát chất lượng,….

Không có hợp đồng minh bạch, không rõ ràng

Khi thực hiện thuê hoặc giao dịch thì công ty bảo vệ cần có những hợp đồng minh bạch, nhiều công ty kém chất lượng sẽ không làm được điều này sẽ chỉ thông qua nói miệng khi xảy ra rắc rối thì quyền lợi của khách hàng sẽ không được bảo vệ trước pháp luật.

Trước khi tiến hành ký kết cần phải đọc kỹ hợp đồng và kiểm tra các loại giấy tờ chứng minh trong hợp đồng đó, đặc biệt là vấn đề báo giá và những tình huống rủi ro gặp phải trong quá trình hợp tác.

Không có kế hoạch về vấn đề điều phối đội ngũ

Công ty bảo vệ chất lượng sẽ cung cấp một kế hoạch kèm theo điều phối đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách cụ thể để khách hàng được an tâm và có thể đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nhưng với những công ty kém chất lượng, họ sẽ không cung cấp những kế hoạch này bởi khi không có một hệ thống bài bản.

Tại sao cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn công ty bảo vệ quận 4

Không ký kết hợp đồng với nhân viên bảo vệ

Với một ngành công việc đặc thù này thì nhân viên sẽ gián tiếp mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng. Khi nhân viên được ký hợp đồng thì sẽ có ràng buộc và cam kết rõ ràng và khiến quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi. Một công ty uy tín sẽ cung cấp cho nhân viên hợp đồng lao động cụ thể với điều khoản và đảm bảo đúng quyền lợi cho chính nhân viên của họ.

Hậu Cần Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Quận 4

Biết được sự khó khăn khi tìm kiếm công ty bảo vệ Quận 4 nên Hậu Cần Thăng Long đã được thành lập và phát triển cho tới ngày nay. Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động và sự chuyên nghiệp Hậu Cần Thăng Long đã có thương hiệu và chỗ đứng trong lòng nhiều người dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới sự hài học cho khách hàng và có cách kịp thời để đảm bảo an toàn về tiền và tính mạng tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ mà Hậu Cần Thăng Long cung cấp cho Quận 4 gồm có những dịch vụ sau:

Với nhiều dịch vụ đa dạng có thể cung cấp cho nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau, thời gian linh hoạt, kế hoạch rõ ràng đảm bảo bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất trong quá trình làm nhiệm vụ. Minh chứng rõ ràng là Hậu Cần Thăng Long đã có nhiều khách hàng lớn trải dài trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh và luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là những thông tin về công ty bảo vệ Quận 4 và những dịch vụ cung cấp, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những cái nhìn và quyết định thuê công ty bảo vệ Quận 4. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin, dịch vụ bảo vệ nào khác hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được hỗ trợ nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/