Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Việc đảm bảo và giữ gìn trật tự an ninh của một doanh nghiệp hay công ty là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp đang quan tâm để đem lại sự an tâm cho khách hàng lẫn nhân viên. Bên cạnh những bảo vệ nội bộ do các công ty tuyển dụng thì dịch vụ bảo vệ đang được nhiều người chú trong hơn. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì? Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khác gì với dịch vụ bảo vệ nội bộ công ty tự đào tạo? Cùng Hậu Cần Thăng Long tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ là gì?

Dịch vụ bảo vệ là gì?

Dịch vụ bảo vệ là gì? Đây là một loại hình dịch vụ được tạo ra bởi một công ty nào đó, có thể là cá nhân chuyên cung cấp bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu được bảo vệ của khách hàng.

Loại hình này ra đời để đảm bảo được an ninh, trật tự, an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng thuê loại hình dịch vụ này. Theo đó còn có thể kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi ảnh hưởng tới tình hình trật tự an ninh.

Nói đơn giản thì dịch vụ bảo vệ là ngành nghề cung cấp bảo vệ cho một cá nhân hay tổ chức nào đó về tính mạng, tài sản. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ có trách nghiệm và cam kết rõ ràng về dịch vụ này.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Thuê mướn lao động trực tiếp khác gì với dịch vụ bảo vệ?

Hình thức thuê mướn lao động để thực hiện bảo vệ giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ với khách hàng sẽ có một sự khác biệt với dịch vụ bảo vệ đó là dịch vụ bảo vệ sẽ có mặt của công ty kinh doanh dịch vụ đóng vai trò là trung gian.

Việc công ty dịch vụ bảo vệ làm trung gian sẽ đem lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn cho khách hàng cũng như đem lại nhiều nhân sự có nghiệp vụ tốt hơn.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

So với việc những bảo vệ nội bộ công ty và tổ chức tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ bảo vệ có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Tiết kiệm chi phí đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Quy định của Nhà nước đối với người sử dụng lao động không chỉ phải trả lượng, đồng thời doanh nghiệp còn phải hỗ trợ người lao động tham gia các loại bảo hiểm như: BHXH, BHYT, BHTN, cùng với lương thưởng những ngày lễ tết và chi phí các hoạt động quản lý. Điều này sẽ làm doanh nghiệp phải chi khá nhiều thứ tốn kém.

Không chỉ thế, doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian và chi phí trong việc tuyển chọn, đào tạo, giám sát, quản lý nhân sự cùng với việc phải cung cấp những thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ và đầu tư đồng phục.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty cung cấp bảo vệ bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí trên. Ngoài ra, nếu các trường hợp nhân viên bảo vệ gây ra lỗi lần cần phải đền bù thì những chính sách đã ký kết trước đó sẽ làm công ty cung cấp dịch vụ phải đề bù những tổn thất đó.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Kiểm soát tốt an ninh với thời gian linh hoạt

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt những vấn đề an ninh từ bên trong đến bên ngoài để đảm bảo tuyệt đối về tài sản cũng như tính mạng.

Thông thường các doanh nghiệp hay cá nhân đầu cần bảo vệ an ninh trực thuộc tuần tra 24/7 để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất và không có sơ hở để kẻ xấu thực hiện hành vi. Những dịch vụ bảo vệ được cung cấp đa dạng sẽ giúp khách hàng sắp xếp nhân viên và thời gian hợp lý.

Xử lý các trường hợp bất ngờ một cách chuyên nghiệp

Nhân viên trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã được đào tạo bài bản nên có thể xử lý những trường hợp bất ngờ một cách nhanh chóng nhất. Các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên nhân viên có chuyên môn cao sẽ có thể thực hiện xử lý tốt nhất nhờ quá trình luyện tập trong công ty bảo vệ.

Giữ an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Đối với nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ áp tải tiền, vật quý giá có giá trị vật chất lớn cần được bảo vệ nghiêm ngặt thì lựa chọn và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ được cung cấp những nhân viên có chuyên môn cao, được trang bị vũ khí cũng như có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn cảnh giác giúp mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc. Đây là điều mà các bảo vệ nội bộ khó có thể làm được.

Đặc điểm hoạt động của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Sau khi tìm hiểu dịch vụ bảo vệ và ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì thì hãy cùng tìm hiểu hoạt động của dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ có hoạt động thống nhất giữa tập thể nhân viên và chỉ huy, họ sẽ được làm việc theo quy định đã được đặt ra trước đó cùng với tuân thủ quy định của pháp luật để đảm bảo được mục đích đảm bảo an ninh cho đối tượng được bảo vệ.

Hoạt động bảo vệ sẽ phải ứng phó với những tình huống có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe của nhân viên bảo vệ nên họ phải có đầu óc sáng suốt, tinh thần dũng cảm và sức khỏe tốt.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Xem thêm: Như thế nào là công ty bảo vệ uy tín và nơi nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín? 

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ bảo vệ là gì?

Do dịch vụ bảo vệ cần thiết bảo vệ và giữ an toàn cho khách hàng nên việc lựa chọn cần phải kỹ càng, nên cần đặt ra những tiêu chí để việc chọn lựa trở nên dễ dàng và có mục tiêu.

Tìm hiểu về việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự

Công ty bảo vệ chú trọng chất lượng dịch vụ sẽ đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn nhân sự. Những nhân sự được đào tạo kỹ càng và chuyên môn vững vàng sẽ tạo nên một công ty bảo vệ chất lượng.

Những công ty hời hợt và thiếu chọn lọc trong quá trình chọn lựa nhân sự thì có những dịch vụ không được đảm bảo.

Đội ngũ nhân sự và sức khỏe nhân viên

Nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, nắm giữ nghiệp vụ vững vàng và có đạo đức nghề nghiệp. Đây là một trong những yếu tố không thể xem thường bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng và an toàn của khách hàng.

Ngoài ra, nghề nghiệp bảo vệ sẽ luôn thường trực những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, nên nhân viên phải có một sức khỏe tốt dẻo dai có thể sẵn sàng chịu đựng các thử thách trong tình huống bất ngờ.

Bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giới thiệu một vài ứng viên để thực hiện kiểm tra.

Thương hiệu của công ty

Một công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được nhiều người biết đến, các công ty có thương hiệu sẽ có giấy phép kinh doanh đầy đủ có thể đảm bảo được về tính pháp lý. Bên cạnh đó, công ty sẽ chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc chọn lựa công ty bảo vệ uy tín hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long, với thời gian hoạt động hơn 25 năm và có nhiều dịch vụ chất lượng đây sẽ là một địa điểm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ là gì và những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này. Mong rằng bạn sẽ nắm được những thông tin hữu ích trong bài viết này. Hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín và giải đáp những thắc mắc.

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/