Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 chất lượng

Bảo vệ là một trong những ngành nghề được nhiều cá nhân và công ty sử dụng hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo được an toàn của mọi người về tài sản và tính mạng. Vậy ở Quận 5 nên lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 nào và có những tiêu chí nào để lựa chọn một công ty uy tín? Cùng Hậu Cần Thăng Long tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ ở khu vực này nhé!

Tình hình và nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quận 5

Quận 5 là một trong 24 quận huyện thuộc TPHCM với đặc tính là giáp khu trung tâm, giáp bến xe và chợ lớn. Nơi đây tập trung rất đông người Hoa và hàng loạt những người dân từ nhiều địa phương khác nhau sinh sống làm việc. Đây cũng là trung tâm thương mại lớn ở TPHCM. Quận 5 tập trung nhiều đối tượng sinh sống và làm việc nên tình hình trật tự xã hội tương đối phức tạp. Khá nhiều tệ nạn diễn ra ở những khu đô thị, chung cư, hàng quán,… làm tình hình an ninh khá bất ổn và nguy hại đến mọi người nhất là những hộ kinh doanh và các công ty, doanh nghiệp.

Càng nhiều cá nhân đã và đang nâng cao ý thức bảo vệ tài sản và chất lượng cuộc sống thế nên dịch vụ bảo vệ Quận 5 rất được săn đón và ưa chuộng. Hình thức thuê công ty bảo vệ Quận 5 bằng các dịch vụ trọn gói đang là sự lựa chọn của nhiều người hơn là hình thức thuê bảo vệ nội bộ vì có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 chất lượng

Tại sao dịch vụ bảo vệ Quận 5 được ưa chuộng hơn cá nhân bảo vệ?

Việc công ty bảo vệ Quận 5 được tin dùng hơn bởi công ty bảo vệ có thể mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích hơn, nhất là một nơi có tình hình phức tạp như Quận 5

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ tại Quận 5

Nhân viên bảo vệ thuộc một công ty bảo vệ uy tín sẽ được trải qua quá trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ về tác phong, kỹ năng trong nghề và khả năng giao tiếp, nhất là đối với những sự cố phát sinh bất ngờ thì bảo vệ của công ty sẽ có thể giải quyết một cách tốt nhất. Trong khi đó, cá nhân bảo vệ thường sẽ không có nghiệp vụ tốt bằng mà chỉ có bản năng hành động. Thế nên tình chuyên nghiệp và chất lượng của công ty sẽ được nâng cao hơn cá nhân đơn lẻ.

Tính an toàn khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Quận 5

Đối với những cá nhân nếu họ muốn bỏ việc bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm họ mà còn có khả năng rủi ro về tài chính. Việc sử dụng nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ tại Quận 5 đó là bạn có thể quản lý được người lao động của mình, nếu có các sự cố liên quan tới nhân viên bạn sẽ được công ty đứng ra chịu trách nhiệm.

Tiết kiệm chi phí giá thành

Đối với cá nhân lao động bạn không chỉ phải trả lương mà bạn còn đồng thời phải đóng các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN,… và lương thưởng lễ tết với nhiều chi phí phát sinh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Quận 5 sẽ chỉ 1 mức phí đã được quyết định trước đó và không phải thêm các chi phí khác.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 chất lượng

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Làm sao để thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại quận 5?

Tìm hiểu dịch vụ chất lượng

Khi tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ thì cần chú ý đến chất lượng dịch vụ, có thể nói đây là một trọng những yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được an ninh, an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đánh giá được chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ Quận 5 cần phải tìm hiểu về đội ngũ nhân viên bảo vệ. Chất lượng tốt còn hiểu hiện trên việc đảm bảo được sự linh hoạt, nhanh chóng với đa dạng dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và quy định của doanh nghiệp.

Giấy phép hoạt động và kinh doanh của công ty bảo vệ

Việc tìm hiểu về giấy phép kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng, độ uy tín của công ty bảo vệ cũng được đánh giá bởi giấy phép. Bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp giấy phép kinh doanh để hạn chế rủi ro trong thời gian hợp tác.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Chi phí của dịch vụ là điều cần lưu ý trong quá trình thuê bảo vệ, một công ty cung cấp bảo vệ tốt sẽ đưa ra một mức giá hợp lý với thị trường. Mức chi phí quá cao hay quá thấp đều sẽ là vấn đề cần cân nhắc khi quyết định. Trong quá trình tìm thuê bảo vệ đừng quá ham rẻ vì nó sẽ có thể phát sinh chi phí trong tương lai nhưng cũng đừng thuê dịch vụ quá đắt, bạn sẽ bị lệch với tính toán ban đầu của bạn.

Hãy tìm hiểu dịch vụ bảo vệ ở các công ty khác nhau và so sánh mức giá trung bình và phù hợp nhất, ngoài ra bạn hãy tìm hiểu kỹ với những người đã dùng qua để tránh việc lo lắng.

Nắm rõ điều khoản hợp đồng ký kết

Ngay sau khi quyết định thuê thì bạn sẽ được chuyển sang ký kết giữa 2 bên, đến giai đoạn này hãy chú ý những điều khoản hợp đồng để tránh rủi ro, nhất là những khoản tiền bồi thường khi rủi ro xảy ra trong quá trình hợp tác.

Đâu là công ty bảo vệ Quận 5 uy tín và chất lượng?

Hậu Cần Thăng Long là một trong những công ty đã có tuổi đời lâu năm trong ngành bảo vệ, với hợp 25 năm kinh nghiệm giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện hơn và được nhiều người biết đến. Hậu Cần Thăng Long có đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà – căn hộ, bảo vệ sự kiện, áp tải vật tư quý giá,… Với dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng được nhu cầu về đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản, tính mạng.

Đến nay, Hậu Cần Thăng Long đã có rất nhiều khách hàng lớn và có dịch vụ được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo vệ. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến để bắt kịp với thời kỳ công nghệ hiện đại hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 chất lượng

Lý do nên chọn Hậu Cần Thăng Long

Bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ

Với kinh nghiệm hơn 25 năm và trải qua nhiều biến động của từng thời kỳ, Hậu Cần Thăng Long vẫn đứng vững và được nhiều khách hàng ủng hộ, chúng tôi tự tin đáp ứng được tốt các nhu cầu của khách hàng và có những dịch vụ đảm bảo an toàn tốt.

Trình độ chuyên môn và hiệu quả bảo vệ

Đội ngũ nhân viên ở Hậu Cần Thăng Long được lựa chọn ngay từ đầu vào và đào tạo bài bản. Thể trạng, sức khỏe, kinh nghiệm của nhân viên đều được đảm bảo, tinh thần trách nhiệm tận tâm và nhiệt huyết được đề cao. Mục tiêu, đối tượng được bảo vệ sẽ được đề ra các phương án phù hợp và bảo vệ một cách tốt nhất.

Chi phí dịch vụ của công ty bảo vệ Quận 5

Hậu Cần Thăng Long cũng được coi là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Quận 5 với chi phí và giá thuê cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của người dùng. Những chính sách và giá thành sẽ được bàn bác 1 lần và không phát sinh thêm những chi phí ngoài lề làm khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Chính sách dành cho khách hàng đối với những rủi ro

Đối với những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn xảy ra, công ty sẽ có những chính sách bồi thường và chịu trách nghiệm được nêu rõ trong hợp đồng, giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ và trao trọn niềm tin cho Hậu Cần Thăng Long.

Trên đây là những thông tin về công ty bảo vệ Quận 5, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện, căn hộ, chung cư,… để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/