4 lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước uy tín

Bình Phước là tỉnh thành khá nổi trong thời gian gần đây bởi sự phát triển nhanh chóng về kinh tế tại nơi đây, nhưng cùng với sự phát triển về kinh tế thì Bình Phước cũng vướng phải tình hình xã hội khá phức tạp và cần tìm dịch vụ bảo vệ Bình Phước để đảm bảo an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp hoạt động tại nơi đây. Vậy cùng tìm hiểu dịch vụ bảo vệ Bình Phước với Hậu Cần Thăng Long ngay trong bài viết này nhé!

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Bình Phước hiện nay

Bình Phước là tỉnh thành có nền kinh tế nằm trong vùng trọng điểm phía Nam thuộc vùng Đông Nam Bộ, nơi đây không chỉ có hơn 240 Km đường biên giới với đất nước Campuchia mà còn là cửa ngõ, đầu nối giữa vùng Đông Nam Bộ với khu vực Tây Nguyên. Không chỉ thế, Bình hước còn cách không xa trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh

Nhờ hệ thống giao thông khá thuận lợi nên vùng đất Bình Phước đã và đang được khai thác khiến nền kinh tế ở đây được phát triển vượt bậc. Tính tới nay, tỉnh Bình Phước có hơn 13 Khu Công Nghiệp lớn nhỏ cùng với một vùng đất lớn, điều này không chỉ thức đẩy kinh tế mà còn mang tới cho nơi đây một tình hình phức tạp về an ninh và xã hội.

Ngày nay, không chỉ những trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh cần được bảo vệ mà những tỉnh vùng ven có điều kiện phát triển cao nhất là những nơi giáp biên giới cần được tập trung bảo vệ hơn để ngăn chặn những tệ nạn, trộm cắp và phức tạp hơn là đe dọa tới sự an bình của khu vực.

Điều cần thiết của những doanh nghiệp, cá nhân muốn đảm bảo an toàn nơi đây là tìm được dịch vụ bảo vệ Bình Phước phù hợp để bảo đảm an toàn về người và tài sản một cách tốt nhất.

4 lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước uy tín

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ và những yếu tố tạo nên giá thành bảo vệ

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ Bình Phước

Việc tìm và chọn thuê dịch vụ bảo vệ không thể qua loa mà cần có những điều cần biết để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn.

Xác định nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp

Trước khi tìm dịch vụ bảo vệ thì việc làm đầu tiên là cần phải xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu để đưa ra được những tiêu chí cần thiết trong quá trình bảo vệ. Việc xác định rõ nhu cầu và các tiêu chí không chỉ giúp bản thân người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và cũng giúp công ty bảo vệ được nắm rõ về tình huống và nhu cầu của khách hàng.

Các tiêu chí và nhu cầu đặt ra sẽ giúp tránh tình trạng quá dư thừa hoặc thiếu hụt nhân viên bảo vệ từ đó có thể tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khi bắt đầu xác định nhu cầu bảo vệ thì cần đặt sự an toàn lên hành đầu và đừng quá chú trọng đến việc tiết kiệm các chi phí để đưa ra những quyết định thiếu sót về số lượng nhân viên bảo vệ trong dịch vụ. Nếu có các sự cố xảy ra thì việc nhân viên bảo vệ không đủ sẽ khó giải quyết và gây ra nhiều vấn đề khó lường trước được.

4 lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước uy tín

Tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín và có chất lượng

Do nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao nên số lượng công ty bảo vệ cũng càng ngày càng nhiều, có thể nói là mọc lên như nấm. Những công ty dịch vụ bảo vệ mới, nhỏ lẻ thường sẽ có mức chi phí dịch vụ tương đối rẻ nhưng cũng kèm theo đó là chất lượng không được đảm bảo, kỹ năng và kinh nghiệm đều còn non trẻ, nghiệp vụ, thiết bị công cụ trang bị cho nhân viên bảo vệ cũng có nhiều thiết sót.

Việc chọn dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm tất cả mọi thứ tốt nhất dù là những chi tiết nhỏ đó như: thái độ, trang phục, quá trình làm việc, tác phong, nghiệp vụ, quy trình,… những công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp bạn đáng để gửi gắm an toàn và sự tin tưởng.

Đến với Hậu Cần Thăng Long quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Chúng tôi đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và đã có chỗ đứng, sự uy tín của công ty, công ty bảo vệ của chúng tôi đã và đang thực hiện bảo vệ cho rất nhiều công ty, khu công nghiệp, tòa nhà,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những tính thành lân cận ở phía Nam.

Những nhân viên bảo vệ của Hậu Cần Thăng Long đều được tuyển chọn từ đầu bào, được đào tạo nghiêm khắc, bài bản và chuyên nghiệp ừ võ thuật tới chuyên môn để mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Giá cả dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước

Bên cạnh chất lượng dịch vụ bảo vệ Bình Phước thì giá cả cũng là một vấn đề cần quan tâm và đáng lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ, yếu tố này hầu như là điều mà mọi người đều quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Về giá cả thì có rất nhiều yếu tố đi kèm quyết định như: số lượng nhân viên, dịch vụ bảo vệ, công cụ thiết bị hỗ trợ,… nhưng nếu như công ty bảo vệ đưa ra một mức giá quá rẻ so với thị trường thì bạn cần xem xét về vấn đề chất lượng và độ uy tín. Ngược lại thì công ty bảo vệ đưa ra mức giá quá cao cũng sẽ ảnh hưởng tới tình hình tài chính và chi phí của bạn.

Quý khách hàng hãy thực hiện sàng lọc và lựa chọn ở mức giá ổn định bằng cách tham khảo nhiều công ty bảo vệ khác nhau hoặc từ bạn bè và tổng kết ra giá cả trung bình nằm trong khoảng bao nhiêu.

4 lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước uy tín

Các thỏa thuận của hợp đồng phải cụ thể, minh bạch

Khi bạn cảm thấy các vấn đề đều ổn thỏa thì bạn cần xem xét tới vấn đề cuối cùng đó là các thỏa thuận trong hợp đồng, việc hợp đồng không minh bạch thì bạn sẽ dễ bị mắc “bẫy” nhất là khi có rủi ro xảy ra.

Khi thực hiện ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ Bình Phước của bất cứ công ty bảo vệ nào thì cần lưu ý như sau:

  • Các điều khoản hợp đồng cần được trao đổi cụ thể, rõ ràng, thống nhất ngay từ đầu tránh trường hợp đôi bên không đồng ý hoặc bên bảo vệ không làm đúng được như đã trao đổi
  • Đảm bảo nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm cao trong công việc, thực thi tốt nghĩa vụ của bảo vệ trong nhiệm vụ với mục tiêu
  • Khi nhân viên bảo vệ vô tình hoặc có những hành vi cố ý tổn thất tới tài sản của cá nhân, doanh nghiệp thì có những đền bù tổn thất như thế nào từ phía công ty
  • Các trường hợp rủi ro trong quá trình làm nhiệm vụ, gặp tình huống không may thì công ty sẽ giải quyết như thế nào
  • Nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ, tuân thủ nghiêm những quy định, điều luật cấp trên giao phó. Có sự bàn giao, báo cáo và giữ liên lạc với ban lãnh đạo trong công việc.
  • Giá thành dịch vụ bảo vệ và các chi phí kèm theo phải được ghi rõ ràng để tránh trường hợp tăng giá trong quá trình hợp tác
  • Bản hợp đồng phải có 02 bản giống nhau cùng có hiệu lực pháp luật như nhau do 2 bên nắm giữ.

Trên đây là một số lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp, việc tìm thuê dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết và quan trọng nên cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ tới Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/