Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ và những yếu tố tạo nên giá thành bảo vệ

Hiện nay, việc thuê bảo vệ theo giờ không còn là vấn đề xa lạ đối với cá nhân và các doanh nghiệp nữa. Thuê bảo vệ theo giờ sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu bảo vệ ngắn hạn được cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà không cần chờ đợi thời gian lâu dài. Vậy thuê bảo vệ theo giờ là gì? Cùng tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ bảo vệ này với Hậu Cần Thăng Long nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ

Thuê bảo vệ theo giờ là dịch vụ bảo vệ được cung cấp trong thời gian ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu được đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng  của khách hàng trong thời gian ngắn.

Mặc dù thuê bảo vệ theo giờ có thời gian ngắn nhưng thường thì mức độ khó khăn và thử thách trong công việc sẽ lớn hơn nhiều lần so với dịch vụ bảo vệ dài hạn thông thường, dịch vụ bảo vệ này đòi hỏi nhân viên bảo vệ cũng như phía lãnh đạo của công ty bảo vệ có một sự chuẩn bị kỹ càng cùng sự tập trung cao độ.

Một số loại hình bảo vệ cần sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ như:

  • Áp tải và bảo vệ tiền, vật có giá trị, hàng hóa cao trên đường vận chuyển trong thời gian ngắn
  • Bảo vệ những sự kiện, chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm, lễ hội hay các chương trình biểu diễn thời trang,…
  • Bảo vệ an toàn cho các yếu nhân, lãnh đạo cao cấp, người nổi tiếng hay các chủ doanh nghiệp,…

Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ và những yếu tố tạo nên giá thành bảo vệ

Ưu điểm của loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn phương án thuê bảo vệ theo giờ, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ thì những ưu điểm này mang lại có thể kể đến như sau:

  • Tiết kiệm chi phí dịch vụ bảo vệ hơn so với dịch vụ bảo vệ 24/24 giờ
  • Khách hàng thuê dịch vụ chỉ cần trả chi phí sử dụng dịch vụ bảo vệ vào thời gian cần thiết sử dụng với doanh nghiệp thì theo ca cố định lâu dài hoặc với những sự kiện, lễ hội, triển lãm,… thì theo giờ mở cửa tạm thời
  • Đáp ứng được an toàn một cách tuyệt đối, nhân viên bảo vệ chất lượng cao nhất là với hình thức bảo vệ tài sản quý giá

Quy trình hoạt động khi thuê bảo vệ theo giờ như thế nào?

Khi công ty bảo vệ nhận được một hợp đồng dịch vụ bảo vệ nào dù lớn hay nhỏ thì cũng sẽ có quy trình thực hiện, đây là một điều tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty đó. Khi thuê bảo vệ theo giờ ở Hậu Cần Thăng Long thì sẽ có 3 bước cơ bản để thực hiện thuê như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và nắm rõ nhu cầu của khách hàng đang mong muốn. Đây là một bước khá quan trọng để chúng tôi định hướng được khách hàng muốn gì và có những phương án bảo vệ tối ưu.

Bước 2: Hậu Cần Thăng Long sẽ vạch ra những phương án bảo vệ cụ thể và tối ưu nhất cho khách hàng chọn lựa, trong các phương án sẽ có số lượng nhân sự cần bố trí, thời gian thuê dịch vụ phù hợp nhất để được tối ưu nhất về mức độ an toàn và giá thành.

Bước 3: Khi thỏa thuận thành công về giá thành, quy trình và kế hoạch làm việc thì hai bên công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp động và tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ theo giờ như những gì đã được ký kết.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ và những yếu tố tạo nên giá thành bảo vệ

Xem thêm: Những lợi ích khi thuê bảo vệ sự kiện uy tín tại TPHCM

Lưu ý khi tiến hành thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp

Trong tình hình mạng Internet phổ biến hiện nay thì để tìm kiếm được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường là không hề khó, tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào cũng uy tín và có chất lượng cao. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi tiến hành tìm thuê dịch vụ bảo vệ nhất là bảo vệ theo giờ.

Có nhiều công ty bảo vệ mới được thành lập có bảng giá thuê dịch vụ khá hấp dẫn với nhiều lời quảng cáo hay để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Nhưng cần phải xem xét thật kỹ để đưa ra những quyết định đúng đắn mang lại hiệu quả về kinh tế cũng như sự an toàn cho doanh nghiệp của mình.

Trước khi khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ ký kết hợp đồng thì hãy thỏa thuận thật kỹ những điều khoản được đưa ra để tránh gặp phải những rắc rối cho cả 2 phía. Hãy tìm kiếm những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có dày dặn kinh nghiệm và lượng khách hàng đánh giá cao bởi những công ty bảo vệ đó sẽ có được mức độ uy tín nhất định trên thị trường.

Tại sao cần tìm địa chỉ thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp

Việc thuê bảo vệ theo giờ tại một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích thiết thực trong việc đảm bảo an toàn cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Nhân viên bảo vệ ở những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được trải qua các lớp huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bài bản, nhờ đó thì những kỹ năng nghề nghiệp, tác phong cùng với những kỹ năng mềm sẽ được trau dồi thêm. Ngoài ra, công ty bảo vệ uy tín sẽ tuyển chọn nhân sự đạt tiêu chuẩn nhất định về sức khỏe nên sẽ không có nhiều trục trặc trong vấn đề nhân sự.

Thế nên, chất lượng công việc mà đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mang lại sẽ cao hơn nhiều so với những cá nhân đơn lẻ chưa được qua các lớp đào tại. Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ sẽ được thể hiện rõ nhất khi các sự cố ngoài ý muốn phát sinh, nhờ được đào tạo bài bản mà nhân viên bảo vệ sẽ giải quyết các vấn đề chuyên nghiệp hơn giúp giảm thiểu rủi ro ở mức cao nhất và đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho mục tiêu

Với những công ty bảo vệ cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về tài sản của mình, bởi công ty bảo vệ và khách hàng sẽ được ràng buộc bởi hợp đồng đã ký kết nếu có các vấn đề xảy ra thì khách hàng sẽ được công ty bảo vệ đứng ra chịu trách nhiệm.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ và những yếu tố tạo nên giá thành bảo vệ

Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Khi tiến hành tự thuê nhân viên bảo vệ thì người sử dụng lao động không chỉ phải trả lương mà còn cần chịu các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… cùng với những chi phí liên quan điều đó làm cho người thuê phải chịu thêm nhiều khoản khác. Việc thuê công ty bảo vệ chỉ cần trả chi phí thuê đúng với hợp đồng là có thể giải quyết được.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ thì sẽ có nhiều giao động khác nhau, về cơ bản thì những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ sẽ như sau:

  • Số lượng nhân viên bảo vệ: Những mục tiêu bảo vệ cần số lượng nhân viên lớn như sự kiện triển lãm lớn,… thì việc thuê số lượng nhân sự càng nhiều sẽ giúp việc bảo vệ càng chặt chẽ, theo đó thì mức giá thuê số lượng nhân viên lớn sẽ cao hơn so với thuê ít nhân viên.
  • Môi trường và mức độ công việc: Tùy thuộc vào môi trường cùng với mức độ công việc của bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau. Với môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao, yêu cầu về kỹ thuật nghiệp vụ cao thì giá thành càng cao công việc càng đơn giản thì giá thành càng thấp.
  • Thời gian thuê bảo vệ theo giờ: Với những thời gian làm việc càng lâu thì mức giá sẽ càng cao tương ứng với những gì họ bỏ ra, nhưng thuê bảo vệ theo giờ thường sẽ có mức giá theo giờ cụ thể theo từng nhân viên/ giờ.
  • Hình thức thuê bảo vệ: Bảo vệ theo giờ không chỉ có một hình thức bảo vệ có nhiều loại bảo vệ như bảo vệ sự kiện hay thực hiện áp tải tiền, vật quý giá,… những hình thức cần tính chuyên nghiệp cao hơn sẽ có mức giá cao hơn.

Trên đây là những thông tin về việc thuê bảo vệ theo giờ, mong rằng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những điều hữu ích về loại dịch vụ bảo vệ này. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/