Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chất lượng

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng được chú trọng và ưa chuộng bởi tình hình xã hội có nhiều tệ nạn như hiện nay, dù nhiều chính sách và hệ thống công an có mặt ở mọi nơi nhưng không thể bao quát được hết trên toàn khu vực. Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh bảo vệ những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê bảo vệ tại khu vực Bình Chánh, cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ này nhé!

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh

Huyện Bình Chánh có vị trí tại ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và được biết đến là cửa ngõ chính phía Tây và Nam thành phố. Tốc độ đô thị hiện nay của Bình Cách khá cao và dân cư cũng tập trung đông đúc, hệ thống giao thông đường bộ quan trọng với nhiều trường học, bệnh viện và khu công nghiệp lớn tọa lạc.

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì tệ nạn xã hội cũng được gia tăng. Sự tăng trưởng của các tệ nạn gây ra những bất ổn và nhiều hệ lụy kèm theo cho những cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống, làm việc và phát triển tại Bình Chánh. Những tệ nạn xã hội như cướp giật, trộm cướp, tống tiền,… có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm cho người ở nơi đây gặp nhiều khó khăn và sống trong lo lắng.

Bình Chánh trước đó vẫn nổi tiếng là tình hình an ninh, xã hội phức tạp mặc dù chính quyền cũng có nỗ lực trấn áp nhưng mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp cần tự chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân thế nên dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh được cho là một trong những điều không thể thiếu ở nơi đây.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chất lượng

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh của công ty bảo vệ

Thuê bảo vệ không phải là vấn đề quá mới lạ, có nhiều hình thức thuê bảo vệ và giúp người thuê được yên tâm trong việc đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản cho doanh nghiệp. Trước kia những hình thức thuê bảo vệ thường là tự phát, với số lượng 1-2 người tự được chính doanh nghiệp thuê nhưng với sự tinh vi của những tội phạm thì điều này không đáp ứng nổi nhu cầu. Bởi hình thức tự thuê bảo vệ thay vì dịch vụ bảo vệ sẽ thuê được nhiều nhân viên không có chuyên môn, không có đảm bảo về những rủi ro xảy ra.

Vì thế các dịch vụ bảo vệ từ những công ty bảo vệ được ra đời, vừa giúp khách hàng có thêm những lựa chọn, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao hơn với những hình thức tự thuê bảo vệ. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng

Nhiều khách hàng mong muốn có luôn lực lượng nhân viên bảo vệ mà không cần tốn thời gian đăng tuyển và đào tạo. Thời gian tìm kiếm và đào tạo có thể có nguy cơ trộm cắp, mất an toàn khi không có người trông giữ doanh nghiệp khá cao.

Với dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh bạn chỉ cần liên hệ, hẹn thời gian trao đổi là có thể được điều phối nhân viên nhanh chóng không mất thời gian và nguồn lực lớn.

Tiết kiệm chi phí

Theo luật của nhà nước để không vi phạm pháp luật thì quá trình thuê bảo vệ tự túc không chỉ phải trả lương cho nhân viên bảo vệ mà còn phải thực hiện tham gia các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,… cùng với các chế độ phúc lợi cho nhân viên. Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh thì khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo, chi phí bảo hiểm lương thưởng, chi phí quản lý,…

Những rủi ro cần bồi thường của doanh nghiệp trong hợp đồng do nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ sẽ được bồi thường theo như hợp đồng đã ký kết, nhưng với những bảo vệ tự thuê sẽ không được bồi thường.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chất lượng

Xem thêm: Vệ sĩ là gì? Vệ sĩ và bảo vệ chuyên nghiệp có những điểm nào khác nhau?

Mức độ an toàn khi thuê công ty bảo vệ

Việc tìm thuê một cá nhân bảo vệ không rõ lý lịch sẽ khiến doanh nghiệp đối mặt nhiều rủi ro không đáng có thế nên khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ an tâm hơn bởi nếu có sự cố thì có thể tìm kiếm công ty để đứng ra chịu trách nghiệm.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Rất nhiều nhân viên bảo vệ không chuyên chưa từng được đào tạo sẽ không thể xử lý những tình huống bất ngờ bởi không có những kinh nghiệm xử lý. Vì thế, với những dịch vụ của công ty bảo vệ thì nhân viên sẽ được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm dày dặn và đem đến hiệu quả làm việc tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng phù hợp nhiều trường hợp

Công ty bảo vệ Bình Chánh sẽ cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, theo đó những dịch vụ bảo vệ sẽ được đưa ra những kế hoạch cụ thể giúp điều phối nhân viên có hiệu quả và được tối ưu nhất.

Một số dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chuyên nghiệp có thể kể tới như: bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ sự kiện,…. tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ tự điều phối với trình độ phù hợp nhiệm vụ.

Hậu Cần Thăng Long cung cấp những dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chuyên nghiệp

Hậu Cần Thăng Long là công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, đi lên từ những ngày đầu khó khăn và thấu hiểu tâm lý khách hàng nên Hậu Cần Thăng Long luôn được nhiều khách hàng trên khu vực miền Nam nói chung và ở Bình Chánh nói riêng tin tưởng.

Hậu Cần Thăng Long xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng với những trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, các phương án bảo vệ khoa học cùng sự phối hợp nhuần nhuyễn của các nhân viên khiến khách hàng mục tiêu được đảm bảo an toàn nhất có thể.

Hỗ trợ bộ đàm tại những nơi có phạm vi rộng, hẻo lánh cùng với hỗ trợ công thông tin dịch vụ internet chuyên nghiệp khiến các tin tức được cập nhập thường xuyên, các biện pháp bảo vệ và các hành vi xấu mới sẽ được tiếp thu nhanh chóng để có những đổi mới phù hợp. Nhân viên của Hậu Cần Thăng Long có khả năng phản ứng nhanh chóng, thực hiện các phương án trong tình huống khẩn cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản. Khách hàng luôn đánh giá cao Hậu Cần Thăng Long bởi dịch vụ đa dạng, chất lượng cao sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh chất lượng

Đến với Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được:

  • Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tâm, tận lực, lịch sự giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra những phương án về dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng
  • Khách hàng không cần tốn thêm những khoản chi phí nào như: Quá trình tuyển dụng, quản lý, lương bổng và chế độ của nhân viên bảo vệ,… ngoài những chi phí đã thanh toán có trong hợp đồng
  • Nhân viên bảo vệ luôn được đảm bảo về sức khỏe và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như: Nghiệp vụ bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy, kỹ năng quan sát, sơ cứu,… Những nhân viên cung cấp cho khách hàng luôn được đào tạo bài bản.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng như: Bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ nhà máy xí nghiệp, áp tải vật quý giá, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà căn hộ,… tùy khách hàng chọn lựa
  • Giá thuê dịch vụ được cung cấp hợp lý, đúng và có mức cạnh tranh với thị trường

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh mà chúng tôi muốn giới thiệu, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm phần nào quyết định về những dịch vụ tại Bình Chánh. Nếu bạn có thêm những nhu cầu và thắc mắc liên quan tới dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long ngay để được tư vấn và hỗ trợ bởi những nhân viên chuyên nghiệp ngay nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/