Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn có những lưu ý gì?

Hóc Môn nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh và đang dần phát triển so với các quận nội thành nhưng vẫn có khá nhiều tệ nạn diễn ra tại nơi đây. Do vị trí và tình hình xã hội khá phức tạp nên dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn được phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an toàn và giữ an ninh cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tình hình kinh tế xã hội tại Hóc Môn

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn khá được quan tâm do tình hình kinh tế đang ngày càng phát triển và tình hình xã hội phức tạp. Huyện Hóc Môn có vị trí địa lý khá được ưu ái khi là vị trí trong điểm làm cầu nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh thành khác. Hóc Môn tiếp giáp với nhiều tỉnh thành khác lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Long An, Bình Dương,… và có sông Sài Gòn là nơi phát triển giao thương đường thủy mạnh mẽ.

Nhờ vị trí thuận tiện nên nhiều công ty dịch vụ thương mại được phát triển ở Hóc Môn những năm gần đây khá nhanh chóng vì thế những người dân, khách vãng lai ngày càng đổ về Hóc Môn nhiều hơn làm cho tình hình xa hội thêm phần phức tạp và khó quản lý. Biết được tình trạng đó nên nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn đã ra đời và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đón nhận.

Dịch vụ bảo vệ là một trong những dịch vụ không thể thiếu nhất là những doanh nghiệp, công ty có lượng tài sản và nhân công lớn. Việc thuê nhân viên bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng người và giải quyết những trường hợp rủi ro xảy ra một cách nhanh chóng tránh thiệt hại về người, tài sản.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn có những lưu ý gì?

Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn

Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn

Trước khi tìm thuê một dịch vụ nào đó thì bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi có ý định thuê kể cả dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn. Khi xác định được nhu cầu thuê là gì thì sau đó có thể lựa chọn đưa ra những tiêu chí cần thiết để xác định thời gian, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê,… Việc xác định trước nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ giúp người thuê tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa và giúp cho những công ty bảo vệ có kế hoạch cụ thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn chuyên nghiệp là một yếu tố cực quan trọng và quyết định tới chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Để đánh giá một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố để xác định như: Kinh nghiệm, thời gian hoạt động, những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mục tiêu hoạt động, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, giấy tờ kinh doanh,…

Ngoài ra, kỹ năng nghiệp vụ tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên được đào tạo cũng sẽ đánh giá công ty có cung cấp dịch vụ uy tín hay không. Những yếu tố bên ngoài như đồng phục, thái độ, cơ sở hạ tầng, thiết bị kèm theo cũng sẽ phải đưa vào đánh giá và đem tới lựa chọn phù hợp cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn có những lưu ý gì?

Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng đúng pháp luật

Sau quá trình đánh giá thì bạn có thể đưa ra quyết định sau đó sẽ tới phần ký hợp đồng và đưa ra những thỏa thuận của hợp đồng giữa hai bên. Thì hợp đồng và điều khoản phải được công khai, minh bạch, rõ ràng, form theo quy chuẩn của pháp luật những điều khoản không làm ảnh hưởng tới mục đích bảo vệ.

Việc thống nhất các điều khoản một cách rõ ràng giúp bạn nhận được sự chuyên nghiệp đến từ công ty bảo vệ và cũng sẽ là một trong những điều đảm bảo quyền lợi của bạn một cách tốt nhất nếu có rủi ro xảy ra.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn là bao nhiêu?

Dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong những doanh nghiệp và cá nhân sinh sống, làm việc tại khu vực này, giá thành cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và phân vân. Nhưng giá thành của dịch vụ bảo vệ sẽ khác nhau do có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới nó, có thể kể đến như:

 • Thời gian thuê dịch vụ: Với những vị trí ca đêm, ca trực 24/7 và ca ngày nhưng kéo dài nhiều tiếng thì sẽ có giá thuê cao hơn với nhân viên bảo vệ trực thuê giờ hành chính.
 • Số lượng bảo vệ cần thuê: Nên thực hiện tính toán số nhân viên bảo vệ cần thuê để đảm bảo tính an toàn và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất nhưng cũng không quá dư thừa. Nhân viên càng nhiều thì tổng chi phí càng tăng nhưng nếu chia đầu người nhân viên sẽ được giảm đáng kể.
 • Tính chất môi trường công việc: Nếu môi trường độc hại, tính chất nguy hiểm hoặc phải di chuyển nhiều thì giá thành sẽ khá cao. Những vị trí ngoài thời thời tiết khắc nghiệt sẽ có chi phí cao hơn.
 • Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ: Với những dịch vụ cần nhân viên bảo vệ có độ tuổi, kinh nghiệm, kỹ năng,… cao cấp và chuyên nghiệp thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn với những tiêu chuẩn bình thường

Khi xác định rõ những yếu tố trên và báo lại cho công ty bảo vệ sẽ được đưa ra những mức giá chính xác nhất theo từng dịch vụ của công ty. Khi bạn đưa ra những yêu cầu chính xác sẽ tránh gây lãng phí và cũng giúp công ty bảo vệ có kế hoạch cụ thể hơn giúp việc đảm bảo và phục vụ được an toàn, chu đáo.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn có những lưu ý gì?

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là gì?

Hậu Cần Thăng Long – Công ty bảo vệ tại Hóc Môn chuyên nghiệp

Ngày nay, tại Hóc Môn không chỉ có một hoặc hai đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng không có nhiều công ty có nghiệp vụ cao, chất lượng tốt. Do nhu cầu ngày càng tăng nên có nhiều công ty bảo vệ không uy tín đã được thành lập làm nhiều khách hàng càng thêm lo lắng và cảnh giác.

Biết được tình trạng đó, Hậu Cần Thăng Long đã được hình thành và phát triển trong hơn 25 năm đã trở thành một công ty bảo vệ uy tín có thương hiệu trong ngành và được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Hậu Cần Thăng Long là một công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ và có kinh nghiệm phong phú trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ

 • Nhân viên bảo vệ tại Hậu Cần Thăng Long được tuyển chọn và sàng lọc qua nhiều vòng khắt khe từ nhiều nguồn. Thể lực, sức khỏe, tinh thần, phẩm chất đều được lựa chọn về mọi mặt
 • Sự chuyên nghiệp, quả cảm và tận tụy của những nhân viên gắn liền với trách nhiệm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
 • Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đưa tới khách hàng, những nhân viên được đào tạo bài bản khiến nghiệp vụ và phẩm chất được đạt tiêu chuẩn mới có thể đưa vào hoạt động
 • Các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống và làm báo cáo cũng được đào tạo và rèn luyện một cách tốt nhất
 • Tác phong chuyên nghiệp, được cung cấp trang bị đồng phục cùng với thiết bị chuyên dụng theo quy định

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn có những lưu ý gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn của Hậu Cần Thăng Long có những nhân viên được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về chuyên môn, khách hàng thuê nhân viên sẽ không mất thời gian đào tạo lại về cách nghiệp vụ cơ bản
 • Ngoài tiền thanh toán trong hợp đồng thì khách hàng sẽ không phải trả bất cứ những khoản phí nào khác như: Lương, thưởng, đồng phục,…

Dịch vụ đa dạng

Nếu khách hàng chưa xác định rõ được nhu cầu và cần được tư vấn thì Hậu Cần Thăng Long có nhiều dịch vụ cho khách hàng tham khảo như: Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ sự kiện, áp tải tiền vật quý giá,… Những dịch vụ có thể được điều chỉnh theo đúng nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn, mong rằng với thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về những các lựa chọn dịch vụ tại nơi đây. Hãy liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thông tin và dịch vụ bảo vệ nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/