Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, hình ảnh những người bảo vệ ở quanh các tòa nhà, kho bãi, nhà xưởng, ngân hàng,… không còn là hình ảnh hiếm thấy. Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phát triển ở mọi nơi, Củ Chi cũng không phải nơi ngoại lệ. Dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi ngày nay ngày càng được phổ biến nhờ sự phát triển của các doanh nghiệp ở nơi đây. Cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi cùng chúng tôi nhé!

Dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi là gì?

Dịch vụ bảo vệ có thể hiểu được một cách đơn giản là một loại hình dịch vụ cung cấp bảo vệ bởi một công ty và một cá nhân nào đó. Các công ty có thể thuê dịch vụ này để bảo vệ an ninh tài sản và con người. Người cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ phải chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn tính mạng và tài sản của người sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Củ Chi là một trong những địa điểm có nhiều khu công nghiệp nên thường dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi sẽ là bảo vệ xí nghiệp và nhà máy. Cũng có những dịch vụ bảo vệ ngân hàng và tòa nhà nhưng không phổ biến bằng bảo vệ nhà máy xí nghiệp.

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Củ Chi

Sau khi quy hoạch đô thị thì Củ Chi ngày càng được chú trọng, tạo nên độ Hot làm nhiều nhà đầu tư đang dần hướng đến Củ Chi, bên cạnh đó thì Củ Chi cũng đang hướng tới khu đô thị thông minh và phát triển nhiều khu công nghiệp làm cho Củ Chi ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong bối cảnh là một khu công nghiệp rộng lớn thì cùng với đó là nhiều thành phần người lao động, công nhân đổ xô về làm cạnh tranh ngày càng đa dạng kéo theo tình hình ngày càng phức tạp như: trộm, cướp,… Điều này làm cho không chỉ người dân, người làm việc lo lắng mà những chủ doanh nghiệp, nhà máy cũng trở nên băn khoăn và thiếu yên tâm.

Thế nên, việc đảm bảo được an toàn an ninh sẽ giúp cho nền tảng của doanh nghiệp được ổn định và phát triển. Vì những điều đó mà nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp là điều cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Mục đích của dịch vụ bảo vệ là gì?

Bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ và an toàn của khách hàng cùng với tài sản. Ngoài ra, bảo bệ sẽ có thể kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý những tình huống và hành vi xấu ảnh hưởng đến an ninh.

Một số nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên bảo vệ như:

 • Kiểm soát hệ thống camera, phòng cháy chữa cháy của công ty và doanh nghiệp
 • Kiểm soát các nhân viên, khách hàng, đối tác của công ty thuê dịch vụ bảo vệ
 • Kiểm soát an ninh trong khu vực được giao
 • Lập biên bản đối và bắt giữ đối với những hành vi hình sự và báo cáo lại cho chính quyền và quản lý

Đặc điểm hoạt động của dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi

Không chỉ những công ty dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi mà những công ty đang họat động trong lĩnh vực bảo vệ đều có những đặc điểm sau:

 • Đây là hoạt động thống nhất giữa một tập thể những nhân viên bảo vệ và người chỉ huy nhân viên. Phải làm theo những quy định cụ thể đã được đặt ra nhằm đạt được mục đích bảo vệ an ninh trật tự của đối tượng được bảo vệ. Với dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi trong khu công nghiệp và các nhà máy có không gian lớn thì việc hoạt động thống nhất và nghe lệnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng.
 • Dịch vụ bảo vệ phải tuân thủ những quy định của pháp luật, có đạo đức trong nghề
 • Hoạt động trong ngành bảo vệ luôn phải ứng phó với những tình huống nguy hiểm, nên phải sáng suốt, mưu trí, dũng cảm để có thể đảm bảo được tính mạng và an toàn của mọi người

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín

Xem thêm: Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao

Những lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi

Khi quyết định nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp của bạn thì bạn phải chú ý những lưu ý như:

Kiểm tra sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty bảo vệ

Để nhận biết được công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín thì phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, một số yếu tố như sau:

 • Nhiều năm trong nghề bảo vệ, có ban lãnh đạo đầy đủ
 • Nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, lượng khách hàng nhiều và được nhiều khách hàng tin tưởng
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Đồng phục, tác phong, chuyên môn cũng có thể nhận thấy rằng công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không

Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Bạn có thể đánh giá về dịch vụ bảo vệ của công ty thông qua quá trình tuyển dụng, đào tạo của công ty bảo vệ. Tuổi tác bình quân cũng là yếu tố để đánh giá đội ngũ bảo vệ dù không phải là tất cả.

Nếu lựa chọn các nhân viên trẻ tuổi thì cần tìm hiểu về quá trình tập huấn và đào tạo của công ty. Bởi nhân viên trẻ thường không có kinh nghiệm nhiều. Phải được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong quân ngũ là một điểm tốt mà bạn cần đánh giá cao.

Có thể xem đánh giá cả công ty từ các khách hàng của họ.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi

Đây là yếu tố chắc chắn sẽ phải cân nhắc và quan tâm khi tìm đến dịch vụ của một công ty nào đó. Nếu công ty đưa ra mức giá quá rẻ thì cần xem xét chất lượng và những sự đảm bảo kèm theo. Nhưng nếu mức giá quá mắc cũng không phù hợp với tình hình tài chính của công ty bạn.

Trước khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ cần tham khảo và cân nhắc kỹ về vấn đề này để có một giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Lưu ý những điều khoản hợp đồng của công ty

Sau khi những điều bên trên có thể hợp lý với công ty bạn thì bạn có thể thực hiện trao đổi và ký kết hợp đồng. Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bạn cũng cần lưu ý như:

 • Trao đổi cụ thể rõ ràng những điều khoản, thống nhất từ đầu
 • Thái độ nhân viên phải nghiêm túc và hoàn thành tốt nhiệm vụ
 • Đảm bảo an toàn cho mục tiêu và nguyên tắc của công ty mục tiêu giao phó
 • Những điều khoản về bồi thường nếu rủi ro, các chi phí liên quan,…

Địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín

Vì sao nên lựa chọn Hậu Cần Thăng Long để thuê dịch vụ bảo vệ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ mọc lên do càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn thực hiện thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng không phải tất cả các công ty bảo vệ trên thị trường đều chuyên nghiệp mà có nhiều công ty không có dịch vụ đảm bảo và chất lượng kém.

Biết được sự quan trọng trong việc bảo vệ an ninh trật tự của doanh nghiệp, nên Hậu Cần Thăng Long đã được thành lập. Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bảo vệ, có trụ sở rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp và những nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản.

Đến với Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi và những giá trị mà chúng tôi đem lại như:

Sự chuyên nghiệp trong từng nhân viên

 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ cao, nhân phẩm tốt. Được sàng lọc từ khâu tuyển chọn đến khi đưa đến tay của từng khách hàng
 • Thiết bị an ninh được trang bị hiện đại, phù hợp với thời đại hiện nay

Hiệu quả hoạt động cao

Hậu Cần Thăng Long sẽ cung cấp những dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi tối ưu và phù hợp nhất với công ty khách hàng nhằm đảm bảo được an ninh và an toàn một cách tốt nhất.

Tạo nên sự an toàn bằng việc luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao

Tận tụy trong công việc, có trách nhiệm cao

 • Thỏa mãn những yêu cầu hợp lý của công ty khác hàng (nằm trong yêu cầu cho phép)
 • Giải quyết những trường hợp ngoài ý muốn một cách nhanh chóng, giảm tối đa thiệt hại

Dịch vụ của công ty đa dạng

Hậu Cần Thăng Long cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và có nhiều mức thời gian từ ngắn hạn đến dài hạn. Những dịch vụ của Hậu Cần Thăng Long có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: tại một nơi có nhiều khu công nghiệp như Củ Chi thì đây là một dịch vụ rất cần thiết và thiết thực cho khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Với đội ngũ nhân viên ưu tú và nghiệp vụ cao
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ: Được phân khu trực và thời gian trực hợp lý để có thể đảm bảo an ninh 24/7 cho người dân trong tòa nhà
 • Áp tải tiền, vật quý giá: Đảm bảo những vật dụng quý giá được đưa đến nơi quy định một cách an toàn nhất
 • Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác như bảo vệ sự kiện, nhà hàng khách sạn,….

Hậu Cần Thăng Long sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/