Những tiêu chuẩn của công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín, chất lượng

Bình Dương là một nơi có nhiều khu công nghiệp cùng với mật độ dân cư ngoại lai cao nên vấn đề an ninh xã hội khá phức tạp nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Vì thế mà việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Bình Dương để đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng của cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách tốt nhất. Vậy những tiêu chuẩn khi tìm công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương là gì? Cùng Hậu Cần Thăng Long tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ tại khu vực này nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Bình Dương hiện nay

Bình Dương là cửa ngõ giao thương quan trọng với Thành phố Hồ Chí Minh vì thế Bình Dương dễ thu hút sự đầu tư và hợp tác của các nhà đầu tư lớn và các nhân vật quan trọng từ ngoài và trong tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và được đầu tư thì cần tới các dịch vụ bảo vệ Bình Dương bảo vệ tài sản của công ty tại khu vực này.

Không chỉ thế Bình Dương nổi tiếng với các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn với đông đảo lực lượng lao động, những khu du lịch và tham quan ở Bình Dương cũng thu hút một lượng lớn người ra vào trong tỉnh. Vì thế mà tình hình an ninh của Bình Dương càng rối ren do không kiểm soát được lượng người ra vào làm cho các kẻ có ý đồ xấu có thể thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Sự xuất hiện của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Bình Dương mang tới cho các cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực sự an toàn và trật tự, tránh khỏi những đối tượng xấu.

Những tiêu chuẩn của công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín, chất lượng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ Bình Dương sẽ có những quy trình chuẩn giúp việc sử dụng dịch vụ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ của Hậu Cần Thăng Long tại Bình Dương như sau:

Bước 1: Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó khai thác nhu cầu của khách hàng cùng với trao đổi những thông tin sơ qua.

Bước 2: Sau khi nắm rõ những nhu cầu sẽ báo giá phù hợp cho khách hàng dựa trên những yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Khảo sát mục tiêu để đảm bảo công việc được triển khai một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khảo sát mục tiêu là điều không thể thiếu trong quy trình của Hậu Cần Thăng Long.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng sau khi cả 2 bên đều đạt được thỏa thuận, trong hợp đồng sẽ xác nhận lại những vấn đề như: giá cả, địa điểm thực hiện, thời gian, vị trí và số lượng nhân viên bảo vệ

Bước 6: Triển khai tiến hành bảo vệ mục tiêu: Sau khi tiến hành các bước trên thì công ty bảo vệ sẽ phân bổ nhân sự như đã thỏa thuận để bảo vệ mục tiêu

Những tiêu chuẩn của công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín, chất lượng

Giá dịch vụ bảo vệ Bình Dương là bao nhiêu?

Giá dịch vụ bảo vệ Bình Dương sẽ không có một mức giá cụ thể mà sẽ tùy vào nhu cầu và tính chất công việc để có mức giá sao cho phù hợp. Một số yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của dịch vụ như sau:

Giá thành tùy thuộc vào quy mô mục tiêu bảo vệ

Một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của dịch vụ bảo vệ Bình Dương sẽ là quy mô của mục tiêu cần bảo vệ. Với những nơi có quy mô diện tích lớn, tính chất công việc phức tạp như: Bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ tòa nhà căn hộ cao cấp,… sẽ có mức giá cao hơn với bảo vệ ở những nơi có diện tích nhỏ hơn.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Tùy vào quy mô sẽ có số lượng thuê bảo vệ khác nhau, một số địa điểm như ngân hàng, trường học thì chỉ cần 1 – 2 nhân viên bảo vệ nhưng với những kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn thì cần thuê số lượng lớn để bảo vệ được bao quát hết khu vực, số lượng có thể lên tới hàng chục nhân viên bảo vệ. Số lượng nhân viên càng nhiều thì tổng chi phí phải chi trả sẽ càng cao.

Tính chất công việc của nhân viên bảo vệ

Tùy thuộc vào tính chất công việc và mức độ nguy hiểm, phức tạp mà sẽ có những bảng giá khác nhau. Tính chất môi trường khắc nghiệt, công việc phức tạp, mật độ làm việc cao và căng thẳng cùng với sự nguy hiểm thì tất nhiên giá thuê dịch vụ sẽ cao hơn với những mục tiêu bảo vệ đơn giản.

Tiêu chuẩn về nhân viên bảo vệ

Các tiêu chuẩn yêu cầu nhân viên càng cao như: trình độ, ngoại hình, bằng cấp, độ chuyên nghiệp,… sẽ có mức giá cao hơn. Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ sẽ ảnh hưởng khá lớn tới giá thành của dịch vụ bảo vệ Bình Dương.

Những tiêu chuẩn của công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín, chất lượng

Xem thêm: Những lợi ích khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp thay vì thuê bảo vệ cá nhân

Tiêu chuẩn khi tìm công ty bảo vệ Bình Dương uy tín

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Dương ngày càng nhiều nên càng có nhiều công ty bảo vệ mọc lên, vì thế mà việc tìm kiếm những công ty chất lượng càng khó khăn khi có quá nhiều công ty thật giả lẫn lộn.

Để tìm một công ty bảo vệ uy tín bạn cần có những tiêu chuẩn để đánh giá về sự uy tín và chất lượng của công ty bảo vệ đó, một số tiêu chuẩn có thể kể đến như:

 • Công ty bảo vệ cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật, có đầy đủ các giấy chứng nhận do an ninh của Bộ Công An
 • Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ phải là người có trình độ nghiệp vụ bảo vệ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý trong lĩnh vực ngành nghề bảo vệ
 • Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ phải có lý lịch rõ ràng, chứng chỉ nghiệp vụ và kỹ năng nâng cấp trong phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật,… Ưu tiên những người dân bản xứ để nắm rõ được những hoạt động và hành vi của địa phương
 • Khi hợp tác cần phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch được ký kết một cách công khai và có 2 bản giống nhau
 • Công ty bảo vệ phải cung cấp cho nhân viên bảo vệ những đồ dùng và thiết bị như: đồng phục, văn phòng phẩm và một số công cụ hỗ trợ công việc theo yêu cầu của mục tiêu
 • Công ty phải cung cấp đầy đủ về lương, thưởng cũng như các loại bảo hiểm và chế độ phúc lợi cho nhân viên bảo vệ một cách đầy đủ nhất
 • Có đội ngũ quản lý và thực hiện công tác kiểm tra, rà soát công việc của nhân viên bảo vệ để kịp thời chấn chỉnh về thái độ và tác phong

Hậu Cần Thăng Long – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín thì Hậu Cần Thăng Long sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn, Hậu Cần Thăng Long có hơn 25 năm thành lập và phát triển đã có vị thế vững chắc trong ngành dịch vụ bảo vệ tại khu vực, với phương châm “an toàn tính mạng và tài sản là trên hết” công ty luôn cải tiến về chất lượng phục vụ cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với Hậu Cần Thăng Long bạn sẽ được cung cấp:

 • Chi phí dịch vụ bảo vệ ở mức giá hợp lý với nhu cầu của khách hàng
 • Có những phương án bảo vệ phù hợp với từng mục tiêu bảo vệ và đưa ra các phương án về những khả năng rủi ro sẽ gặp phải
 • Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có lý lịch rõ ràng và đạt tiêu chuẩn bảo vệ
 • Trình độ nghiệp vụ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
 • Thái độ làm việc luôn đúng mực, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc
 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ từ đồng phục tới những công cụ theo quy định và yêu cầu của khách hàng
 • Có thể yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ trong quá trình hợp tác khi không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết bồi thường và có hướng xử lý hợp lý với những vấn đề rủi ro không may xảy ra trong quá trình hợp tác.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ Bình Dương mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về bảo vệ tại Bình Dương. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ bảo vệ khác hãy liên hệ tới Hậu Cần Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhé!

Công Ty CP DVBV Hậu Cần Thăng Long

Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện TP. Hồ Chí Minh: 244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

VP đại diện Bình Dương: 43 DN3, khu phố Thống Nhất 1, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haucanthanglong.co@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: (028) 3511 0336

Hotline: 0896 110 336

Website: https://haucanthanglong.vn/

Fanpage: https://facebook.com/haucanthanglong/